Countdown
We've been
togerther for

ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search


[OS] บันทึกของเสี่ยอ้วน [ผิงเสีย]

Go down

[OS] บันทึกของเสี่ยอ้วน [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by mint29368 on Thu 05 Nov 2015, 12:54


[OS] บันทึกของเสี่ยอ้วน [ผิงเสีย]
"เสี่ยวเกออ ~""เสี่ยวเกอกินหมั่นโถวนี่ไหม คุณแม่ทำมาให้""เสี่ยวเกอระวังนะปลานี่มันก้างเยอะ เดี๋ยวฉันแกะให้ดีกว่า""เสี่ยวเกอ นายชอบเสื้อสีฟ้าตัวนี้รึเปล่าฉันว่าเหมาะกับนายดี""เสี่ยวเกอเย็นนี้ไปซุปเปอร์กับฉันหน่อยนะ"
เสี่ยวเกอ เสี่ยวเกอ เสี่ยวเกอ ให้ตายสิ วันนี้เสี่ยอ้วนได้ยินคำนี้ไม่ต่ำกว่าร้อยหน อุตส่าห์หอบสังขารมาเยี่ยมเถ้าแก่อู๋ถึงหังโจว แต่แม่งไม่สนใจเสี่ยอ้วนคนนี้เลย ยังดีนะที่มันยังให้เด็กยกชามาเสริฟ์ให้"นี่ เทียนเจิน เสี่ยอ้วนว่าถ้าแม่เสี่ยวเกอยังอยู่ เขาอาจจะยังไม่โอ๋เสี่ยวเกอเท่านายเลยรู้ไหม" เสี่ยอ้วนเหน็บมันไปทีหนึ่ง"อะ อะไร นายก็พูดเกินไป ฉันไม่ได้ทำอะไรขนาดนั้นสักหน่อย" อู๋เสียแถข้างๆคูๆดูน่าถีบเหลือเกิน"ไม่ได้ทำน้อยไปสิ นายเอาแต่เรียกเสี่ยวเกอ เสี่ยวเกอ เสี่ยวเกอทุกห้านาทีแบบนี้ เพราะเสี่ยวเกออยากรักษาน้ำใจนายหรอกนะ ถึงไม่บอกว่ารำคานหนะ""นี่ ไอ้เสี่ยอ้วน พูดจาให้มันดีๆ อย่ามาใส่ร้ายเสี่ยวเกอนะ นายไม่ได้คิดแบบที่ไอ้อ้วนว่าใช่ไหมเสี่ยวเกอ" หันไปถามคนที่นั่งเงียบอยู่ข้างๆ


ซึ่งแน่นอนว่าคำตอบที่ได้จากผัวใบ้สุดที่รักของมันก็คือ เงียบ...


พอไม่ได้คำตอบ เท่ากับยอมรับ อู๋เสียถึงได้หันมามองค้อนเสี่ยอ้วน แล้วหันไปส่งสายตาตัดพ้อให้น้องเสี่ยวเกอที่นั่งหน้ามึนปลอบเมียไม่ถูก แล้วสุดท้ายมันก็ลุกขึ้นเดินสะบัดตูดงอนขึ้นชั้นบนไปเทียนเจินนี่มันหัดขี้งอนเหมือนผู้หญิงตั้งแต่เมื่อไหร่ตามเสต็ปละครน้ำเน่า พอนางเอกงอน พระเอกก็ย่อมต้องเล่นบทตามไปง้อ เสี่ยวเกอลุกขึ้นเดินตามอู๋เสียขึ้นไปข้างบนเดี๋ยวนี้น้องเสี่ยวเกอมันรู้จักเล่นบทง้อเมียด้วย ร้ายจริงๆ เสี่ยอ้วนจะประมาทไม่ได้แล้วว่าแต่อยากรู้จัง อย่างเสี่ยวเกอมันจะง้ออู๋เสียยังไง รึแค่มันไปนั่งทำหน้าหล่อๆ อู๋เสียมันก็ใจอ่อนให้อภัยแล้วคนอย่างเสี่ยอ้วน นึกสงสัยแล้วก็ต้องหาทางพิสูจน์ให้กระจ่าง รีบลุกย่องขึ้นบันไดตามพวกมันขึ้นไปข้างบนดูเหมือนนี่น่าจะเป็นห้องนอนของอู๋เสียกับเสี่ยวเกอ เสี่ยอ้วนเอาหูแนบประตู เงี่ยหูฟังเสียงด้านใน


เงียบกริบ...

แม่งง้อกันท่าไหนวะ ไม่มีเสียงสักแอะ หรือเสี่ยวเกอใช้ภาษาใบ้ง้อเทียนเจินกัน เป็นวิธีการง้อเมียของคนตระกูลจาง

เสี่ยอ้วนยืนเอาหูแนบกับประตูนานสองนานก็ยังไม่ได้ยินเสียงอะไร จนเกือบจะยอมแพ้อยู่แล้ว เสียงของอู๋เสียก็ดังขึ้นมา มันเป็นเสียงที่ฟังแล้วอุบาทว์มากในความคิดเสี่ยอ้วน ไม่ชอบเสียงแบบนี้ของเทียนเจินเลย ฟังแล้วขนลุก อื้อๆ อ๊ะๆ พูดอะไรไม่เป็นคำ ฟังไม่ได้ศัพท์ อะไรของมันแม่งก็ไม่รู้ ไม่รู้น้องเสี่ยวเกอไปทำอะไรมัน พยายามแนบหูฟังจนร่างแทบจะหลอมรวมกับประตูแล้ว ไม่นึกว่าพวกมันแม่งจะงับประตูปิดไว้เฉยๆโดยไม่ลงกลอน เสี่ยอ้วนทิ้งน้ำหนักลงไปมากๆก็ดันจนประตูห้องเปิดผางออก

ปริศนาทั้งหมดประจักษ์แก่สายตาบนเตียงนอน มีเสี่ยวเกอที่คร่อมร่างอยู่บนตัวเทียนเจิน ที่ทำเสี่ยอ้วนลูกตาแทบถลนออกจากเบ้าก็คือ พวกมันไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น น้องเสี่ยวเกอกำลังกระแทกกิเลนยักษ์ใส่อู๋เสียไม่หยุด แม้กระทั่งตอนแม่งหันมาเห็นเสี่ยอ้วนแล้วมันก็ยังไม่หยุด ไม่ต้องพูดถึงเทียนเจินที่แม่งหลับตาปี๋อ้าปากร้องไม่รู้คงล่องลอยไปถึงยอดเขาฉางไป๋ซานแล้ว ไม่รู้สึกตัวสักนิดว่ามีผู้ชมยืนตะลึงอยู่ตรงนี้ เสี่ยวอ้วนสบตากับน้องเสี่ยวเกอแล้วเข้าใจความหมายเป็นอย่างดี ถอยออกจากบริเวณแล้วปิดประตูให้อย่างแผ่วเบา...

ให้ตายสิ น้องเสี่ยวเกอแม่งร้ายจริงๆ หน้าตาหล่อไม่พอ ยังมีวรยุทธ์ร้ายกาจ เสี่ยอ้วนรู้สึกยอมไม่ได้ ต้องรีบกลับไปหาอิหนูที่ปักกิ่งเสียแล้ว!!!

มาเยี่ยมเถ้าแก่อู๋ครั้งนี้ ถือว่าเปิดหูเปิดตาให้แก่เสี่ยอ้วนผู้นี้จริงๆ!!
END.


avatar
mint29368
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 8
Points : 1200
Join date : 01/11/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] บันทึกของเสี่ยอ้วน [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Eli-kun on Thu 05 Nov 2015, 23:59

กิเลนยักษ์ OoO
แงงงงง สงสารเสี่ยอ้วน

avatar
Eli-kun
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 80
Points : 1513
Join date : 04/03/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] บันทึกของเสี่ยอ้วน [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Rozenkreuz on Fri 13 Nov 2015, 01:34

สำลักขนมที่กำลังเคี้ยวในปาก
แค่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กิเลนยักษ์ //ทำหน้าตาอยากรู้อยากเห็นกับตาแบบเสี่ยอ้วนบ้างอะไรบ้าง ค่อกกๆๆๆ
avatar
Rozenkreuz
ด้วงอาณาจักรเจ้าแม่ซีหวังหมู่
ด้วงอาณาจักรเจ้าแม่ซีหวังหมู่

จำนวนข้อความ : 625
Points : 1925
Join date : 01/07/2015
Age : 25
ที่อยู่ : กองทัพผีเก็บเห็ดแห่งประตูสำริด

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] บันทึกของเสี่ยอ้วน [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Zeth on Tue 21 Mar 2017, 21:28

กิเลนยักษ์ 5555
avatar
Zeth
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 74
Points : 762
Join date : 04/03/2017
Age : 20
ที่อยู่ : ใต้เตียงชาวบ้าน

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ