Countdown
We've been
togerther for

ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search


[OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

Go down

[OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by sinnerdarker on Mon 26 Jan 2015, 01:41

++++++++++++++++++++++      “เฮยเสียจื่อ อยู่ข้างนอกนั่นใช่ไหม?”

     เสียงทุ้มราบเรียบติดจะหวานทุ้มอย่างนักอุปรากรดังมาจากภายในห้องน้ำ เฮยเสียจื่อที่แอบเข้ามานั่งไขว่ห้างรอในห้องสะดุ้งเฮือก หันขวับไปทางต้นเสียงด้วยความตระหนกทันใด

     ชายหนุ่มยังไม่ได้แสดงตัวว่าดำรงอยู่ตรงนั้น เขาเข้ามาในบ้านคุณชายฮัวโดยไม่ได้บอกอะไร บางทีคุณชายอาจจะแค่พูดด้วยความคุ้นเคย..ดังนั้นเฮยเสียจื่อยังไม่ตอบรับไปน่าจะเป็นการดี

     แต่นิ่งเงียบไปได้ครู่หนึ่ง เสียงเรียกก็ดังขึ้นอีกครั้ง

     “เฮยเสียจื่อ ถ้าไม่ตอบรับ คืนนี้นายก็อย่าหวังจะเล่นอะไรกับฉัน”

     เท่านั้นล่ะ นายบอดดำก็ตอบรับเสียงเรียกของเซี่ยอวี่ฮัวทันที “ครับ ครับ คุณชาย ต้องการอะไรจากเฮยเสียจื่อครับ”

     “ฉันลืมผ้าเช็ดตัวไว้ข้างนอก หยิบมาให้ที”

     เฮยเสียจื่อขมวดคิ้ว สงสัยว่าอย่างคุณชายน่ะหรือจะลืมผ้าเช็ดตัว แต่เขาไม่ได้คิดอะไรมากนัก เพียงเหลือบตาลองผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่หนานุ่มสีครีมที่วางพาดบนโซฟาอย่างจงใจ ก่อนจะหยิบมันขึ้นมา เดินไปที่ประตูห้องน้ำแล้วเคาะไปเบาๆ “มาแล้วครับคุณชาย เปิดประตูหน่อย”

     เฮยเสียจื่อบอกไปเช่นนั้น แต่คิดไว้ว่าอย่างไรก็จะดึงตัวอีกฝ่ายมาจูบเป็นรางวัลซะหน่อย ที่ไหนได้ เสียงจากข้างในที่ดังกลับาอีกรอบกลับทำให้เขาเบิกตากว้าง

     “มันไม่ได้ล๊อค เข้ามา”

     “คุณชายพูดจริง?” เฮยเสียจื่อว่าเสียงสูง ลองเปิดประตูเล็กน้อย พบว่ามันไม่ได้ล๊อคจริงๆ กลิ่นครีมอาบน้ำและชมพูโชยอ่อนๆ พร้อมไอน้ำร้อนที่อบอวลออกมาผ่านรอยแยกของประตู

     นายบอดดำกลืนน้ำลายเอื๊อก ค่อยๆเปิดประตูเข้าไปภายในห้องอาบน้ำ ดวงตากวาดมองห้องทรงสี่เหลี่ยมที่ตกแต่งอย่างเรียบๆ มีโถชักโครกและอ่างอาบน้ำจัดไว้เป็นสัดส่วน ข้างหน้าเขา ตรงไปเป็นพื้นที่ฝักบัวที่มีผ้าม่านสีหม่นนกั้นไว้อยู่ เงาวูบวาบภายในทำให้ชายหนุ่มอดกลืนน้ำลายเอื๊อกไม่ได้

     เฮยเสียจื่อแลบเลียริมฝีปาก หรี่นัยน์ตาลง กำลังคิดจะเดินเข้าไปสวมกอดร่างในนั้นโดยที่อีกฝ่ายไม่ตั้งตัว ทว่าไม่ทันได้ก้าวขาออกไป เสียงรูดผ้าม่านก็ดังขึ้น เผยร่างที่ยืนอยู่ข้างใน

     …แม่เจ้า

     แม่เจ้า!!!!

     เฮยเสียจื่อร้องลั่นใจ ใบหน้าข้างนอกเก๊กขรึมแย้มรอยยิ้มแต่ภายในนั้นร้องลิงโลดหาพระเจ้าเหาไปนานแล้ว ชายหนุ่มยกนิ้วขึ้นขยับแว่นตาสีดำสนิทของตน จ้องมองร่างเปลือยเปล่าข้างหน้าด้วยสายตาโลมเลีย

     คุณชายฮัวไม่ได้รูปร่างบางนัก ทว่าสมส่วน ปราดเปรียว กล้ามเนื้อเป็นลอนที่หน้าท้องบ่งบอกแสดงออกว่ามีการฝึกฝนอยู่เสมอ แต่ทั้งที่เป็นเช่นนั้นกลับดูสะโอดสะองพริ้วไหว และบัดนี้บนร่างที่น่าหลงใหลเต็มไปด้วยหยาดน้ำเกาะพราว ไหลหยดลงมายามที่ชายหนุ่มเคลื่อนไหวร่างกาย

     ใบหน้าของคุณชายแดงเรื่อเล็กน้อยเพราะเพิ่งผ่านน้ำมา เส้นผมตัดสั้นล้อมกรอบใบหน้าแนบลู่เปียกกับแนวแก้ม รู้สึกตัวอีกที อีกฝ่ายก็เดินมายืนหยุดตรงหน้าเขาเสียแล้ว

     เฮยเสียจื่อชะงัก มองใบหน้าของคุณชายที่อยู่ห่างไปแค่คืบ มองริมฝีปากอิ่มเอิบที่เริ่มเผยอรอยยิ้มหยอกเย้า พลางนึกภาพว่าหากบดเบียดลงไปจะรู้สึกเช่นไร..

     “เฮยเสียจื่อ  ผ้าเช็ดตัว”

     เสียงของคุณชายปลุกเขาจากภวังค์อีกครั้ง เฮยเสียจื่อถือมันค้างไว้ ก่อนจะแย้มรอยยิ้มแล้วยื่นให้คุณชาย “เชิญครับ”

     “เช็ดให้ฉันหน่อย”

     “หูผมไม่ค่อยดี คุณชายโปรดพูดอีกรอบ”

     “เช็ดให้หน่อย” อีกฝ่ายเอ่ยด้วยน้ำเสียงยั่วเย้า ขยับออกมาเล็กน้อยแล้วกางแขนออกนิดๆเป็นเชิงให้อีกฝ่ายสัมผัสร่างตน

     เฮยเสียจื่อกลืนน้ำลายรอบที่สาม ทว่าทำตามคำสั่ง เขาตวัดผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่คลุมร่างอีกฝ่าย ขยับกระซิบข้างใบหูแผ่วเบา “คุณชาย พูดออกมาแบบนี้…รู้ใช่ไหมครับว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

     “ถ้านายทำอะไรนอกเหนือจากเช็ดตัว คืนนี้ก็เตรียมโดนถีบออกจากบ้านของฉันได้” เซี่ยอวี่ฮัวกระซิบตอบ

     “คุณชายจะใจร้ายกับผม?” เขาถามไปด้วยสีหน้าออดอ้อน

     “หรือว่าฉันไม่เคยทำ?” อีกฝ่ายกล่าวตอบยิ้มๆ

     เมื่อทวนย้อนความทรงจำ ก็คล้ายกับเคยเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น ดังนั้นเขาจึงเพียงยิ้มกระตุก ค่อยๆ ใช้ผืนผ้าซับหยาดน้ำที่เกาะพราวบนร่างอีกฝ่าย เริ่มจากเส้นผมเปียกชื้น เฮยเสียจื่อยีผ้าลงบนเส้นผมละเอียดอย่างระมัดระวัง ก่อนจะเลื่อนลงซับแขนที่เกาะพราวด้วยหยาดน้ำ แขนเรียวที่รู้สึกผ่านผ้าเช็ดตัวผืนหนาเต็มไปด้วยกล้ามเน้อตึงแน่น ทว่าในขระเดียวกันก็ให้สัมผัสนุ่มกำลังดีที่แปลกประหลาด

     ไม่ได้นุ่มนิ่มเหมือนผู้หญิง แต่ไม่ได้แข็งจนไม่น่าสัมผัส เรียกได้ว่ากำลังน่ากอดพอดิบพอดี

     เฮยเสียจื่อดึงคุณชายเข้ามาเล็กน้อย อ้อมแขน ใช้ผ้าเช็ดตัวซับลงบนแผ่นหลัง ผืนผ้าสีครีมแห้งค่อยๆชื้นขึ้น ซับหยดน้ำบนร่างนั้น ขณะนั้นก็รู้สึกถึงลมหายใจและเส้นผมเปียกชื้นที่คลอเคลียข้างใบหน้า กลิ่นแชมพูลอยออกมาเริ่มทำให้สติเขาเลื่อนลอย

     แต่ในขณะที่มือกำลังยุกยิกกำลังจะทำอะไรนอกเหนือจากแค่เช็ดตัว ก็ถูกดักทางไว้อีกครั้ง

     “แค่เช็ดตัว เสียจื่อ”

     พอได้ยินแบบนั้น ชายหนุ่มก็สูดลมหายใจลึกยิ้มหวาน ขยับผ้าเช็ดตัวที่ซับผ่นหลังจนแห้งแล้วกลับมาเช็ดแผ่นอกตรงหน้าตน ค่อยๆ ลากผ่านตั้งแต่แผ่นอกเปลือยเปล่าประดับยอดไตน่าลิ้มชิ้ม หน้าท้องที่เต็มไปด้วยลอนกล้ามน่าสัมผัส..ระเรื่อยลงไปถึงส่วนที่เขาคงต้องบอกว่าน่าลิ้มลองเป็นที่สุด

     “ตรงนั้นไม่ต้อง”

     “คุณชายบอกให้ผมเช็ดตัว” เฮยเสียจื่อเอ่ย ดวงตาไล้เลียส่วนนั้นด้วยความกระหาย

     “ตรงนั้นไม่ต้อง”

     “..ครับๆ ตามรับสั่งครับคุณชาย” เฮยเสียจื่อยอมแพ้ ละผ้าเช็ดตัวใต้ฝ่ามือออกจากบริเวณนั้นอย่างเสียดาย ก่อนจะเคลื่อนไหวไปผ้าเช็ดตัวอ้อมไปด้านหลังอีกครั้ง สัมผัสสะโพกแน่นหนันผ่านผ้าผืนนุ่ม บีบเบาๆ จินตนาการถึงร่องหลืบที่เขาชื่นชอบที่จะชำแรกผ่านเข้าไปแล้วเลียริมฝีปากอีกครั้ง เขาสัมผัสมันนานมาก บีบเคล้นคลึง ในขณะที่ขยับผ้าในมือไปด้วย ..หากคิดไม่ผิด เขาคล้ายกับได้ยินเสียงครางอือจากอีกฝ่าย

     อีกนิด…

     นายบอดดำคิดในใจ เลื่อนผ้าลงมาทางเรียวขาปราดเปรียวตึงแน่นทั้งสองข้าง ค่อยๆ รูดเช็ดลงมาอย่างอ้อยอิ่งราวกับจะทิ้งสัมผัสเอาไว้ ดวงตาเงยมองเบื้องบน รู้สึกว่าส่วนที่ถูกบังคับให้ละไว้จะสั่นระริกขึ้นมา

      เขายิ้ม เปลี่ยนผ้าเช็ดตัวมาซับหยาดน้ำบนเรียวขาอีกข้าง รูดลงมาเบาๆ จงใจใช้ปลายนิ้วที่โผล่พ้นผ้าผืนนุ่มไล้เรียวขาลงมาด้วยรอยยิ้ม เขารู้ว่ามันจะทิ้งสัมผัสที่ทำให้เสียวซ่านเอาไว้

     “ผมเช็ดตัวคุณเสร็จแล้ว” เฮยเสียจื่อว่ากระซิบ ลุกขึ้นยืนมองอีกฝ่าย บนร่างของคุณชายยังเปียกชื้น ทว่าหยดน้ำเกาะพราวดูเหมือนจะหายไปหมดสิ้น

     “เหลืออีกที่” คุณชายไล้นิ้วบนใบหน้าของเขา

     “ตรงไหนอีกล่ะครับคุณชายฮัว” นายบอดดำทักกลับ นึกรู้ว่า ‘อีกที่’ ที่ว่าคืออะไร

     “ตรงนั้น ใช้ปากนาย” ชายหนุ่มกระซิบสุ้มเสียงหวาน ขยับนิ้มโป้งเข้าไปในปากอีกฝ่าย ไล้ปลายนิ้วสัมผัสแนวฟันข้างใน ล้วงเข้าสัมผัสเพดานปากและปลายนิ้วอีกฝ่าย ก่อนจะขยับขาแทรกหว่างขาของเฮยเสียจื่อ ดึงปลายนิ้วออกแล้วกระซิบพร่าอีกครา “เร็วเข้า”

     เฮยเสียจื่อแย้มรอยยิ้ม ทรุดกายลงนั่งคุกเข่ากับพื้น ประคองและจุมพิตส่วนสัดระริกไหวที่ตนสัมผัสมาหลายครั้งหลายครา ก่อนจะค่อยๆโอบล้อมมันเอาไว้ด้วยริมฝีปากของเขา

     ชายหนุ่มได้ยินเสียงครางอือพึงใจ จึงค่อยๆ ขยับริมฝีปากครอบครองมันไว้  รู้สึกได้ว่าส่วนสัดนั้นกำลังค่อยๆพองตัวขึ้นในโพรงปากของเขา

     “ฮ่า…” เสียงสะท้านดังขึ้น สะท้อนในห้องน้ำปิดทึบ เฮยเสียจื่อรู้สึกได้ว่าส่วนสัดที่เบื้องล่างของตนก็เริ่มร้อนวาบขึ้นมาแล้วเช่นกัน.. เขาขยับริมฝีปากครอบครองส่วนสัดร้อนผ่าว ขยับรูดออกให้แนวฟันเสียดสีกับพื้นผิวนุ่มเต้นตุบ ในขระที่เริ่มขยับมือสัมผัสสะโพกแน่นหันอีกคร้ง กอบกุมผิวเปลือยเปล่านั้นโดยไม่มีสิ่งใดปิดบัง

     “..!...เสีย..จื่อ!” คุณชายครางแผ่วเมื่อเขาขยับปลายนิ้วเข้าไปในร่องหลืบ เพียงเกลี่ยปลายนิ้วหยอกล้อทว่ายังไม่ขยับเข้าไปลึกภายใน ในขณะที่เขาขยับริมฝีปากออก แลบเลียส่วนอ่อนไหวและพันกระหวัดด้วยปลายลิ้น เฮยเสียจื่อรู้สึกว่าร่างตรงหน้าตนเริ่มสั่นระริก เรียวขานั้นคล้ายจะยืนไม่อยู่ และแน่นอนว่าย่อมรู้สึกฝ่ามือที่เริ่มขยับขยุ้มเส้นผมของเขาเพื่อปลดปล่อยความวาบหวาม

     เสียงหอบหายใจดังผะแผ่ว เฮยเสียจื่อครางอือพอใจในลำคอ ก่อนจะขยับเรียวลิ้นสัมผัสส่วนร้อนผ่าวแล้วขยับครอบงำอีกครั้ง ส่งพรวดเข้าไปในคราวเดียว

     ปลายนิ้วของเขายังเคลื่อนไหว นวดเคล้นและเริ่มขยับเข้าไปเกลี่ยปลายนิ้วที่ปากช่องทาง รู้สึกถึงกล้ามเนื้อกลมกลึงที่ขยับตอดรัดเขาไว้แม้จะยังไม่ได้รุกล้ำเข้าไป…พลันรู้สึกพึงพอใจอย่างประหลาด

     เฮยเสียจื่อเริ่มเปลี่ยนจังหวะที่ขยับรูดรั้งริมฝีปากให้ถี่ขึ้น รุ้สึกถึงลมหายใจหอบกระชั้นและกล้ามเนื้อที่เต้นกระตุก ไม่นานนักก็รู้สึกถึงของเหลวอุ่นที่ไหลบ่าเข้ามาในโพรงปาก พร้อมบางส่วนที่ทะลักไหลลงมาตามขอบริมฝีปากของเขา

     นายบอดดำคิดอยู่นานกว่าจะกลืนของเหลวสีขาวขุ่นลงคอไป เลียริมฝีปากล้อนตามองอีกฝ่าย มองใบหน้าแดงเรื่อพึงพอใจด้วยนัยน์ตาพราวระยับ

     เขาเซซอร์วิสเพิ่มนิดหน่อย ไล้เลียสัดส่วนที่เประเปื้อนจนสะอาดสะอ้าน พลันปลายนิ้วเย็นก็เชยคางเขาขึ้น มองด้วยดวงตาฉ่ำเยิ้ม

     “พอใจกับบริการไหมครับ คุณชาย” เฮยเสียจื่อกล่าวยิ้มๆ ค่อยๆ ลุกขึ้นยืน อีกฝ่ายไม่พูดอะไรหากขยับแขนโอบกอดเขา แทรกขาเปลือยเปล่าที่หว่างขา บดเคล้นคลึงจนเริ่มรู้สึกถึงความกระหายที่พุ่งพรวดขึ้นมา ก่อนจะกระซิบเบาๆข้างหูเขา

     “ฉันเป็นของนายคืนนี้….เฮยเสียจื่อ”

     หลังจากนั้น….นายบอดดำก็ชื่นชมของรางวัลจนพอใจทีเดียว

     

END


แก้ไขล่าสุดโดย sinnerdarker เมื่อ Mon 26 Jan 2015, 01:51, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
sinnerdarker
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 343
Points : 2131
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : บ้านสกุลหวัง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by sha on Mon 26 Jan 2015, 01:49

กรี๊ดดดดดดด /me คว่ำโต๊ะ เรียกมาให้เช็ดตงเช็ดตัวอะไรกันนนนน โอ้ยยยย สวหากกวสก (ไม่เป็นภาษา) สะอาดไหม สะอาดจริงหรือเปล่า เอาสิ ทำความสะอาดอีกสิ แค่นี้มันไม่พอหรอกนระะะ
avatar
sha
ด้วง
ด้วง

จำนวนข้อความ : 35
Points : 1562
Join date : 18/11/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by meanato on Mon 26 Jan 2015, 12:33

เช็ดตัว... เสี่ยวฮัวเขาให้เช็ดตัวค่ะ ไม่ใช่ให้ทำเปื้อน ให้เปียก////
avatar
meanato
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 487
Points : 2038
Join date : 27/10/2014
Age : 20
ที่อยู่ : หลังประตูสัมฤทธิ์

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by kame_kazuha on Mon 26 Jan 2015, 16:13

ยิ่งเช็ดยิ่งเปียกนะ
avatar
kame_kazuha
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 274
Points : 1822
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : สุสานสักที่

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Yuwadee Wana on Thu 05 Feb 2015, 18:59

ถถถถถถถ พึ่งอ่านเสี่ยวหลิงดื่มนมมา
เฮยเสียจื่อสอนหลานว่าผู้ชายก็ผลิตน้ำนมได้

ฟฟฟฟฟฟ
ตอนนี้มาเจอจะจะ เสี่ยวเฮยดื่มนมคุณชาย
สุขภาพดีกันทั้งตระกูล
>///<
avatar
Yuwadee Wana
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 352
Points : 1905
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (ผ้าเช็ดตัว) Just Endure [เฮยฮัว/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Zeth on Mon 13 Mar 2017, 19:07

ทิชชู่
avatar
Zeth
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 74
Points : 762
Join date : 04/03/2017
Age : 20
ที่อยู่ : ใต้เตียงชาวบ้าน

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ