Countdown
We've been
togerther for

ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search


[OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

Go down

[OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Koume on Mon 24 Nov 2014, 00:01

[OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

…..ทำอะไรลงไปอีกแล้ว _ノ乙(、ン、)_ พลาดซะแล้วสิ

NC-17
คำเตือน:
1.มีฉากไม่เหมาะสมสำหรับบุคคลทั่วไป หากท่านใดไม่สามารถรับแนวนี้กรุณากดปิดกากบาทสีแดงมุมขวามือ
2.ไม่มีแก่นสาร แค่สนองส่วนบุคคลเพราะกำลังจะใกล้สอบ(.....) เกี่ยวอะไรกับหัวข้อกันนะ แง555 เพิ่งเคยเขียน ไม่ตรวจทานอะไรทั้งสิ้น อับอายเหลือเกิน ให้อภัยหนูเต๊อะ


------------------------


ปู่ของผมเคยบอกว่าถ้าจะทำอะไรก็ให้เป็นฝ่ายรุกเอาไว้ก่อน ฟังดูดีใช้ได้ แต่ไม่รู้ทำไมสำหรับครั้งนี้มันถึงได้ยากเย็นซะเหลือเกิน ปู่ไม่เห็นเคยสอนเลยว่าเวลาเจอสถานการณ์แบบนี้ให้ทำยังไงต่อไป

ผมนั่งคล่อมทิ้งน้ำหนักอยู่บนตักของเมินโหยวผิง ณ จุดๆนี้ขอบอกเลยว่าท่าแม่งโครตแย่ โครตน่าอับอาย สายตาเราสองคนมองประสานกันโดยตรง ถึงจะเริ่มเครียดจนหน้าชาผมก็ลุกหนีจากเขาไม่ได้ เมินโหยวผิงยังทำสีหน้านิ่งเรียบเฉยเป็นปกติ หมอนี่ยังทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มือเริ่มล้วงเข้ามาลูบใต้เสื้อผมแล้ว เชี่ย เป็นแค่นายขวดน่าเบื่อแท้ๆ ทำไมมือไวแบบนี้วะ

“สะ เสี่ยวเกอ” ผมเรียกชื่อเขาเสียงสั่น พยายามแกะมือที่กอดเอวผมออกไป อยากร่ำร้องแหกปากว่านายหยุดเดี๋ยวนี้นะโว้ย ผมเป็นลูกมีพ่อมีแม่นะ เมินโหยวผิงหรี่ตามองด้วยความไม่ชอบใจเท่าไรนัก มือเขายิ่งโอบกอดแน่นขึ้น ดันให้ใบหน้าเราทั้งคู่ห่างกันเพียงนิดเดียว รับรู้ได้ถึงกลิ่นสมุนไพรที่คุ้นเคยของเขาและลมหายใจแผ่วเบา

“นายเป็นคนเริ่มเกมส์นี้ก่อน อู๋เสีย”

ผมฟังแล้วเกิดอาการหน้าม้าน คิดถึงไอ้ตัวต้นเหตุที่นั่งอืดอ้วนตีพุงสบายใจอยู่ปักกิ่ง

เมื่อวันก่อน นายอ้วนโทรมาคุยเล่นกับผมเป็นปกติ จู่ๆเขาก็ถามผมว่าชีวิตรักช่วงนี้ของผมกับเมินโหยวผิงเป็นยังไงบ้าง ผมฟังแล้วสถบด่าญาตินายอ้วนไปสองสามที ชีวิตรักอะไรกัน ไม่มีทั้งนั้น ว่ากันตามตรง...พูดอย่างเปิดอกเลยว่าเรื่องใต้ผ้าห่มก็เคยมีบ้าง แน่นอนว่าส่วนใหญ่เมินโหยวผิงเป็นคนลงมือทำ แต่ก็ไม่ได้ถี่มากถึงขนาดจะเล่นบ่อยๆ ทุกวันนี้แค่แอบไปนั่งพิงไหล่เขาผมก็อายจะแย่อยู่แล้ว นายอ้วนส่งเสียงหัวเราะเยาะมาตามสาย บอกว่าเทียนเจินนิสัยไม่ดี ระวังชีวิตคู่จะไม่ยั่งยืน

นายอ้วนเริ่มพร่ำสอนเกี่ยวกับวิถีชีวิตในครัวเรือนที่ยังไงก็ต้องใช้เรื่องสัมพันธ์ทางกายภาพมาประกอบ ผมนี่อึ้งไปเลย เขาพล่ามเรื่องพวกนี้คล่องปากเหมือนแม่งเคยแต่งงานมีเมียมาแล้วสักโหลหนึ่ง ได้แต่นั่งฟังเขาพูดแบบเหวอๆ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าชีวิตนี้ผมต้องมานั่งฟังคำวิจารณ์เรื่องสีสันบนเตียงนอนจากเพื่อนอย่างเขา แอบคิดนินทาในใจว่า ตกลงนายเป็นเพื่อนฉันหรือเป็นพ่อตาฉันกันแน่ ที่แท้แล้วนายมีเคล็ดวิชาพุงทะลวงขุนเขาเหมือนสองนิ้วของเมินโหยวผิงใช่ไหม

เขาบอกว่ายังไงซะมันก็หนีไม่พ้น ยกตัวอย่างกรณีศึกษา มีหลายคู่ที่ต้องเลิกกันไปเพราะอีกฝ่ายไม่ชอบทำการบ้านหรือมีลีลาซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ ผมคันปากอยากพูดแย้งไปว่าถ้าฝีไม้ลายมืออย่างเมินโหยวผิงยังน่าเบื่อ น่ากลัวว่าชีวิตนี้ผมไม่ต้องมีแฟนตลอดชาติ แต่คิดดีๆแล้วไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวนายอ้วนจะขุดเรื่องนี้มาแซวผมอีกสิบปี

พวกเราคุยกันนานมาก ส่วนใหญ่นั้นไร้สาระ สรุปความแล้วนายอ้วนบอกให้ผมหาอะไรแปลกใหม่ท้าทายไปปลุกกิเลนซะบ้าง ผมถามเขาว่าให้ทำยังไง ชวนเขาไปเดทที่สุสานกับผีแม่ย่าเหรอ นายอ้วนฟังแล้วด่าถึงปู่ผมทันที เขาสั่งให้ผมหัดใช้จินตนาการสุดเพ้อเจ้อของผมให้เป็นประโยชน์ ก่อนเขาวางหู บอกผมว่าจะแต่งกี่เพ้า สวมหูกระต่าย หรือจะเล่นบทบาทนายท่านอะไรก็ว่ากันไป

ผมไม่ได้หมกมุ่น แต่อดไม่ได้จริงๆที่จะเก็บเรื่องที่นายอ้วนพูดมาคิด กี่เพ้าตัดทิ้งได้เลย ผู้ชายสูงร้อยแปดสิบอย่างผมจะใส่กระโปรงไปทำบ๊ะจ่างอะไร จะให้ใส่หูกระต่ายก็น่ากลัวจะเป็นกระต่ายอ้วนซะมากกว่า เลยเหลือข้อสุดท้ายที่นายอ้วนเสนอมาให้

....แม่งไม่น่าเลย

เอาล่ะ ดึงสติกลับมาสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน เดิมทีลองพูดแหย่ไปเล่นๆ นึกว่าเมินโหยวผิงจะปฏิเสธ หาว่าผมคิดอะไรบ้าๆ แต่ใต้เท้าจางกลับพยักหน้าตอบรับซะอย่างนั้น ไอ้บ้าเอ้ย ปกติไม่เห็นเคยสนใจอะไร ทำไมงวดนี้ดูรื่นเริงจังวะ

เพราะอย่างนั้นตอนนี้ผมเลยถูกดึงมานั่งคล่อมอยู่บนตักเขา ขอย้ำอีกครั้งว่าที่สุดของความอาย โดนอาสามจับได้ว่าแอบชอบสาวสวยประจำโรงเรียนก็ยังไม่เคยอายขนาดนี้มาก่อน

เมินโหยวผิงกดริมฝีปากที่ข้างแก้มผม นิ้วเรียวยาวกว่าคนทั่วไปเริ่มลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังผมอย่างถืออภิสิทธิ์ สัมผัสทั้งหมดแผ่วเบาและนุ่มนวล ชวนให้รู้สึกใจสั่น ผมรู้ได้เลยว่าใบหูทั้งสองข้างของผมร้อนผ่าว สีหน้าตอนนี้ต้องแดงเถือกมากแน่ๆ เมินโหยวผิงขยับมือไล้ไปทั่วตัว สารภาพเลยว่าตอนนิ้วเขาบดขยี้ยอดอกนี่มันให้ความรู้สึกวาบหวามมาก

เมินโหยวผิงเอื้อมมือไปปลดตะขอกางเกงผมออก ยกตัวผมให้ถอดกางเกงได้ง่ายขึ้น ด้วยฝีมือหรือด้วยอะไรไม่ทราบ ตอนนี้ตัวผมเปลือยเปล่า ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น ถูกผู้ชายหน้าหล่อปล้นไปแล้ว ชีวิตดีเหลือเกิน

ผมพุบหน้าบนไหล่เขา ไม่อยากสบตาอะไรเขาทั้งนั้น ได้แต่หอบหายใจตามแรงอารมณ์ที่กำลังก่อตัว เขาเลื่อนมือไปสัมผัสส่วนล่างของผม รูดรั้งขึ้นลง แต่จู่ๆเมินโหยวผิงก็ชะงักแล้วหยุดมือกลางคัน ทิ้งให้ผมนั่งเหวงอารมณ์ค้าง เหงยหน้ามองเขาด้วยแววตาตำหนิติเตียน

เมินโหยวผิงยังทำสีหน้านิ่ง พูดด้วยท่าทีเรียบเฉยว่า

“แบบนี้ก็เหมือนปกตินี่”

ผมพลันระลึกขึ้นได้ เออว่ะ... ต้องไม่ใช่แบบนี้นี่หว่า ตามที่คุยไว้ต้องเล่นบทบาทสมมุติ...ทำไมวะ เพิ่งรู้สึกตัวว่าแล้วจะหลวมตัวเชื่อนายอ้วนทำไมกัน ไอ้บทนายท่านที่ยกให้เมินโหยวผิงนี่มันเล่นยังไงก็ไม่รู้ งานเข้าแล้วไหมล่ะ

คงเพราะเห็นสีหน้าผมมีอาการสับสน เมินโหยวผิงปล่อยมือออกจากตัวผม เอนหลังไปพิงโซฟาแล้วบอกว่า

“นายจัดการเอง”

ผมอ้าปากค้าง เดี๋ยวก่อนนะครับ คุณใต้เท้าจางฉี่หลิง

“เดี๋ยวสิ เสี่ยวเก...”

นายท่าน

ผมพูดได้เพียงครึ่งคำ เมินโหยวผิงก็ใช้นิ้วเชยคางผมขึ้นมา สาบานได้เลยว่าผมเห็นเขาแอบยิ้มเล็กๆสองเซนติเมตรที่มุมปาก ดวงตาที่ปกตินิ่งเป็นปลาตายในตลาดตอนนี้กลับดูสนุก ไอ้บ๊ะจ่างจางฉี่หลิง!

“นายเป็นคนเสนอตัวเอง อู๋เสีย” เขาพูดแบบนั้น “จะไม่รับผิดชอบคำพูดตัวเองไม่ได้หรอกนะ”

คุณจางที่น่ารักของผมทำท่าเหมือนจะละมือจากกิจกรรมที่ทำอยู่ทันที หลับตาลงเหมือนไม่สนใจต่อเรื่องราว ถ้าผมไม่เป็นฝ่ายลงมือทำด้วยตัวเอง ผมได้แต่กัดฟันกรอด สาปแช่งทั้งเขาทั้งนายอ้วนอยู่ในใจ ผมถูกเขาปั่นอารมณ์ขึ้นมาขนาดนี้แล้ว ถ้าไม่ต่อก็แม่งโครตทำร้ายกันเลย

ผมสูดหายใจเข้าลึกๆ พยายามข่มความรู้สึกที่เกิดจากแรงปลุกเร้าของกิเลนดำตรงหน้ากับความประหม่าลงไป ขยับสะโพกไปบดเบียดหน้าตักเมินโหยวผิง คล้องแขนกอดคอเขาไว้แล้วพูดเรียกเขาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา

นะ..นายท่าน

โครตอาย! บัดซบ!! แม่งเอ้ย!

เมินโหยวผิงลืมตาขึ้นมาดูผมหน่อยๆ แสร้งทำสีหน้าคล้ายกำลังเบื่อหน่าย “จูบฉันสิ”

ผมถลึงตามองเขาด้วยความหงุดหงิดเล็กน้อย รู้สึกโมโหอยากต่อยนายท่านจางเข้าสักหมัด แต่ก็ได้แค่คิดแค่นั้น...จำยอมขยับตัวไปเป็นฝ่ายเริ่มจูบเขาก่อน เมินโหยวผิงแม่งเริ่มทำตัวเหมือนเป็นราชาขึ้นทุกที ขนาดผมยอมจูบก่อน เขายังไม่ยอมจูบผมตอบ ผมเลยต้องขยับใบหน้าปรับองศาริมฝีปาก ขยับลิ้นไปพัวพันกับเขาเอง ราชาขวดถึงมีกริยาตอบสนอง ผมเพิ่งสำนึกได้ว่าไม่น่าหลงมาสวมบทบาทนี้เลย

เนิ่นนานกว่าเราจะผละริมฝีปากออกจากกัน ผมหอบหายใจเล็กน้อย เริ่มลงมือจัดการขั้นตอนต่อไปด้วยมือที่ค่อนข้างสั่นเทา อย่างน้อยเมินโหยวผิงก็ยังให้ความร่วมมืออย่างว่าง่าย ไม่อย่างนั้นผมก็ไม่รู้จะหาวิธีไหนไปออดอ้อนให้เขายอมสักที เมื่อถอดเสื้อของเขาออกก็เห็นรอยสักกิเลนสีจางตัดผิวขาวๆของเขา สีของรอยสักยังขึ้นไม่เข้มเท่าไรนัก ...เป็นสัญญาณที่แย่มาก เพราะผมต้องปลุกกิเลนเอง ไม่อย่างนั้นนายท่านคงไม่ยอมขยับเขยื้อน

ผมกดจูบไปตามใบหน้า ซอกคอและบริเวณไหปลาร้า ด้วยความหมั่นไส้เลยขอกัดนายท่านเข้าไปอีกหนึ่งที เห็นเป็นรอยฟันจางๆเด่นหราแถวไหล่ รู้สึกดีเป็นบ้าเลย ไม่บ่อยเท่าไรที่ผมจะได้กัดเขาได้จมเขี้ยว เข้าใจความรู้สึกเวลาซันซุ่นติงกัดอาสามขึ้นมาเลยทีเดียว

เมินโหยวผิงดูผมที่ขบกัดเขาแล้วส่ายหน้าเหมือนกำลังเอือมระอา เขาไม่ได้จัดการบิดคอผมหลุด ปล่อยให้ผมจัดการลูบไปตามตัวเขาต่อไป ในใจผมแอบคิดว่าเหมือนตอนนี้ตัวเองเป็นตาแก่ที่กำลังไล่บีบลูบคลำเด็กหนุ่มเลย เสียที่ว่าอายุอย่างเขานี่ควรเรียกจางอากง ไม่ใช่เสี่ยวฉี่หลิง แต่ถึงอย่างนั้นผิวเมินโหยวผิงก็ยังน่าอิจฉาอยู่ดี ผิวเต่งตึงและกล้ามหน้าท้อง...โอ้ย สติผมไปไกลแล้ว

จนถึงตอนที่ผมกำลังจะจัดการรูดซิปกางเกงเมินโหยวผิงลง เขาห้ามผมไว้

“อู๋เสีย ใช้ปาก”

ผมเบิกตากว้าง ไอ้นายท่านนี่มันจะเหิมเกริมเกินไปแล้ว ถึงกระนั้นเมื่อสบตาเขาผมกลับเป็นฝ่ายที่ทนไม่ได้เอง ยินยอมทำตามคำสั่งแต่โดยดี ตายแน่นอน อู๋เสีย

เพราะไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน ผมเคลื่อนไหวแบบเก้ๆกังๆ ลุกลงไปนั่งคุกเข่าที่พื้น งับฟันกัดดึงซิปรูดลงมา กดริมฝีปากผ่านเนื้อผ้า อุณหภูมิในร่างกายผมขึ้นสูงขึ้น รู้สึกอายมากแม้กระทั่งจะเงยหน้ามองเขายังไม่กล้า ได้แต่จัดการปลุกเร้าของในปากตัวเองไป เมินโหยวผิงเอื้อมมือมาไล่สัมผัสที่เส้นผมกับหัวไหล่ของผม แม้จะไม่เห็นสีหน้าแต่ก็พอรู้ได้ว่าเขากำลังพึงพอใจเลยทีเดียว

ความสัมผัสชื้นแฉะในปากทำให้ผมอยากสำลัก แต่ยังพยายามอดกลั้นเอาไว้เต็มที่ ไล่ลิ้นโลมเร้าไปตามสัดส่วนของเขา ได้ยินเหมือนตัวเองกำลังทำตัวเหมือนลูกแมวที่หิวกระหายนม เสียงในลำคอวาบหวามจนเหมือนไม่ใช่เสียงผมเอง

สักพักเมินโหยวผิงก็บอกให้ผมหยุด เขาช้อนตัวผมขึ้นมานั่งบนตักเขาอีกครั้ง ผมเห็นรอยสักกิเลนที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม เป็นความหมายว่าครั้งแรกกับการปฏิบัติการรุกเมินโหยวผิงของผมน่าจะเป็นไปได้ด้วยดี เมินโหยวผิงลูบศรีษะผมเบาๆ นี่เป็นรางวัลให้เด็กดีงั้นเรอะ

ผมมองเขาตาขวาง ...แค่มองเท่านั้นแหละ ผมใช้แขนสองข้างโอบคอเมินโหยวผิง เอาวะ ลองใจกล้าหน้าด้านดูสักรอบ!

ช่วยผมหน่อยสิครับ นายท่าน

พูดจบก็เป็นผมเองที่อายจนอยากม้วนตัวหายเข้าไปในโซฟา เมินโหยวผิงฉีกรอยยิ้มถูกอกถูกใจอันแสนจะหาได้ยากให้ ฝ่ามือร้อนผ่าวลูบไล้ไปตามตัวผมอีกครั้ง ปลุกเร้าจนแทบละลายกลายเป็นหยดน้ำในอ้อมกอด เขากดจูบหัวไหล่ผมอย่างหยอกล้อ กัดจนขึ้นรอยฟันเหมือนที่ผมทำเมื่อสักครู่

ผมได้แต่กัดริมฝีปากกลั้นเสียงอะไรต่อมิอะไรที่อาจจะโผล่มาเอาไว้ ซุกไหล่เขา หอบหายใจอย่างหนักหน่วง ผมสะดุ้งเฮือกจนเผลออ้าปากส่งเสียงทีหนึ่งเมื่อตอนที่เมินโหยวผิงเริ่มสอดนิ้วเรียวยาวเข้าไปสร้างสัมผัสเบื้องหลัง ส่วนมืออีกข้างยังบดขยี้ยอดอกผมเหมือนบีบขนมเล่น กลั่นแกล้ง หยอกเย้าทั้งสองทิศทางจนร่างกายสั่นเกร็ง

“เสี่ยวเกอ...นายท่านครับ ขอร้อง”

ผมหอบหายใจแรง เงยหน้าขึ้นมาแลกลิ้นจุมพิตนุ่มลึกกับเขา โบราณว่าไว้ด้านได้อายอด ตอนนี้ผมขอโยนยางอายของนายเทียนเจินอู๋เสียทิ้งไปก่อน รอจบกิจกรรมทั้งปวงแล้วค่อยเก็บขึ้นมาใส่ใหม่ก็ยังไม่สาย

สติผมหลุดเตลิดเปิดโปงยิ่งกว่าตอนเจอผีแม่ย่า เพราะกิเลนเฒ่าตรงหน้านี้ให้ผลชะงักกว่า เขายกตัวผมขึ้น สอดใส่บางสิ่งที่ใหญ่โตและยาวกว่านิ้วเข้าไป จากประสบการณ์ครั้งก่อนๆ ผมพยายามผ่อนลมหายใจ ไม่เกร็งตัวมาเกินไปนัก ไม่อย่างนั้นมันจะค่อนข้างเจ็บมากและเมินโหยวผิงเองก็ถูกบีบรัดจนเคลื่อนไหวไม่สะดวก ผมสูดหายใจเข้าลึกๆ ปล่อยให้เขาจัดการดันเอวผมลงมา

ผมหอบถี่รัว อ้าปากกัดหัวไหล่เพื่อกั้นเสียงคราง ของที่อยู่ในตัวเหมือนเต้นตุบอย่างเร่าร้อน ช่วงท้องผมวาบหวามอย่างอดไม่อยู่ เมินโหยวผิงจับสะโพกผมขยับอย่างช้าๆ กำลังรอให้ผมปรับตัวได้ พยายามให้สัมผัสในช่วงแรกของเราเป็นไปอย่างนิ่มนวล

เพราะผมนั่งคล่อมอยู่ ท่านี้เลยทำให้เขาสอดใส่ได้ลึกขึ้น เพียงชั่วครู่ผมก็เป็นฝ่ายขยับเอวเข้าหาเขาแทน เสียงเฉอะแฉะฟังดูน่าอายมาก แต่ ณ เวลานั้น ผมไม่เหลือสติอะไรให้อับอายอีก เอาแต่ร้องเรียกชื่อเขาไม่หยุด เมินโหยวผิงเริ่มขยับเอวถี่ขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้าท่วมเหงื่อของเขาดูเร้าอารมณ์แบบบอกไม่ถูก เขาหอบหายใจอย่างหนัก แม้สีหน้าจะไม่สื่อถึงอารมณ์มากนัก แต่รอยสักกิเลนก็ขึ้นมาเกือบทั้งตัว

ผ่านไปสักพักผมเริ่มหูอื้อขึ้นเรื่อยๆ สายตาพร่ามัวไปด้วยหยดน้ำตาที่คลอเบ้า เมินโหยวผิงดึงผมขึ้นมาจูบอย่างหนักหน่วง ผมผวาตัวตัวเกร็ง ปล่อยให้ทุกอย่างขึ้นสู่จุดสูงสุด รับรู้ได้ว่ามีบางสิ่งบางอย่างอุ่นและร้อนจัดไหลอาบล้นขังอยู่ภายใน

เราสองคนผิงตัวหอบจากการออกแรงเมื่อสักครู่ ผมซบอยู่บนไหล่เขา รู้สึกทั้งตัวไม่มีแรงจะขยับสักนิด ถึงกระนั้นผมยังอ้าปากบ่นใส่เขาด้วยน้ำเสียงเหน็ดเหนื่อยว่า

“ไม่เอาแล้ว วันหลังฉันจะเป็นนายท่านบ้าง”

ได้ยินเสียงเมินโหยวผิงหัวเราะในลำคอเบาๆ เขาจุมพิตไปตามหน้าผากและแก้มผมเบาๆ กระซิบเสียงพร่าที่ข้างหู

“จะลองเลยไหมล่ะ?”


END เถอะข่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟ

---------

ฟิคเลทๆที่ค่อนข้างเรท...อา... หนูทำอะไรลงไปก็ไม่ยู้ว *ล้มตึง* What a Face
/แวะมาอีดิธคำผิดเรื่อยๆ อับอายเหลือเกินนนน _ノ乙(、ン、)_


แก้ไขล่าสุดโดย Koume เมื่อ Mon 24 Nov 2014, 00:30, ทั้งหมด 3 ครั้ง
avatar
Koume
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 77
Points : 1626
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : สุสานวิกผมสกุลจาง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by casey on Mon 24 Nov 2014, 00:19

จริงๆจางอากงน่ะหื่นแต่เห็นอีหนูอู๋เสียนิดหน่อยก็เขินเลยห่างๆไปสินะคะ วันนี้เด็กมาเสนอตัวถึงที่อารมณ์ดีเลยสิท่า แอร๊
avatar
casey
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 86
Points : 1601
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by karnalone on Mon 24 Nov 2014, 00:31

นายท่าน....

จางฉี่หลิง จริงๆ แล้วนายอยากเล่นบทอะไรแบบนี้กับนายน้อยสามสินะ  แล้วไอ้ยกยิ้มสองเซ็นฯนั่นมันอะไร!  นึกภาพนายตอนนั้นแล้วอยากจะสำลักกำเดาตาย  เล่ห์ลึกนัก  แต่กรณีนี้ต้องบอกว่าอู๋เสียขุดหลุมฝังตัวเองสินะ ๕๕๕๕  สมบทบาทมากนะจางอากง  

จะลองเลยไหมล่ะ......ประโยคนี้แดเมจมาก  รอการเอาคืนของราชินีอู๋เสียนะคะ ^O^

karnalone
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 115
Points : 1612
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Duke_of_Florence on Mon 24 Nov 2014, 02:12

นะ นายท่าน อ๊ากกก

หลงเข้ามาอ่าน นึกว่าเป็นฟิคผิงเสียปกติ เจอคำเตือนข้างในว่า nc17 ผมนี่ยืนขึ้นเลย แต่ชอบนะ ไม่ใช่ไม่ชอบ Laughing

เสนอตัวถึงที่ ถ้ากิเลนปฎิเสธก็โง่แล้ว นายท่านจางดูถูกอกถูกใจน่าดู
แต่แหม่ ไหนๆก็เล่นแล้ว น่าจะจัดมาให้ครบ กี่เพ้า หูกระต่ายอะไรนั่นด้วย อินี่ไม่ค่อยจะหื่น
ตบบ่าอู๋เสีย ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ถึงคิวนายแล้ว เอาให้หนักเลย ราชินีน้อย
avatar
Duke_of_Florence
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 113
Points : 1594
Join date : 31/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Demine on Mon 24 Nov 2014, 08:40

เทียเจินอู๋เสีย คราวหลังเล่นบทจำเลยรักดีมั้ย?

/โดนกิเลนฟาดไปไกลลิบ
avatar
Demine
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 10
Points : 1471
Join date : 20/11/2014
Age : 21
ที่อยู่ : ฟิวชั่นอยู่ในอากาศเพื่อให้สามารถแทรกซึมไปได้ทุกที่

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Narakas on Mon 24 Nov 2014, 13:55

กรี๊ดอัดคุณด้วงวิก

กี๊ซซซซซซซซซซซซซซซ ฟหกดฟหกดฟหกด
avatar
Narakas
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 263
Points : 1856
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : ทิเบต

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by เกรียนน้อย on Mon 24 Nov 2014, 18:51

เฮือกกก  อยากเห็นบทนายน้อยราชินีบ้างค่ะ!
avatar
เกรียนน้อย
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 4
Points : 1487
Join date : 29/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by gustoon on Mon 24 Nov 2014, 21:21

ลองเลยค่ะลองเลยยยย-----//อู๋เสียปาร้องเท้าให้ทำไมมม
นายน้อยแซ่บเว่ออออ ตาแก่จางเจ้าเล่อ่ะได้ทีเอาใหญ่//ดีแล้วด้วงชอบ...
avatar
gustoon
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 103
Points : 1572
Join date : 22/11/2014
ที่อยู่ : ใต้เตียงนายน้อยอู๋

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by SilverCloud on Mon 24 Nov 2014, 23:34

นายท่านจางคงจะรอเวลานี้มานานสินะคะ ถึงจะไม่ค่อยออกอาการแต่ด้วงรู้น้า //กระแซะ
เสี่ยอ้วนแนะนำได้ดีมากค่ะ คราวหลังก็โทรมาชี้แนะนายน้อยอีกนะคะ เอาเป็นราชินีเอสเอ็มก็ไม่เล---
avatar
SilverCloud
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 433
Points : 1955
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : ตู้เสื้อผ้าของอารอง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by meanato on Tue 25 Nov 2014, 12:15

อยากกรี๊ดให้ลั่นห้อง(ถ้าไม่ติดว่าอยู่โรงเรียน)ทำไมนายน้อยเซ็กซี่ขนาดนี้คะ คราวหน้าเพิ่มอุปก---//โดนนายน้อยมัดไปทิ้งสุสาน
avatar
meanato
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 487
Points : 1976
Join date : 27/10/2014
Age : 20
ที่อยู่ : หลังประตูสัมฤทธิ์

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Rami_IF on Tue 25 Nov 2014, 14:56

อุ่ย อยากได้ส่วนที่เหลื---
เขียนดีมากค่ะ นายน้อยน่ารักกก/หลบไปกรี๊ด...

Rami_IF
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 2
Points : 1461
Join date : 22/11/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by kame_kazuha on Tue 25 Nov 2014, 22:08

นะ นะ นายท่านนน ต่อยกสองเลยไหม
avatar
kame_kazuha
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 274
Points : 1760
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : สุสานสักที่

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by kuhoa_san on Thu 27 Nov 2014, 12:11

รออะไรอยู่คะ ลองเลยสิคะ โบกป้ายรัวๆ >///////<


ปล. ชอบแนวการเขียนของท่านมากเลยค่ะ ช่างได้ใจเหลือคณา กรี๊ดดดกร๊าดด

kuhoa_san
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 7
Points : 1491
Join date : 28/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by darkgreen on Thu 27 Nov 2014, 12:43

พรูดดดดดดดดด!!!! = 3=;; อ่านแล้วอยากจะลงไปชักค่ะ!!! โอ๊ย จุกอกอยากทุบเสี่ยวเกอ!!
avatar
darkgreen
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 24
Points : 1488
Join date : 21/11/2014
Age : 23
ที่อยู่ : หลุมหลังบ้านเหล่าหยาง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Feran.FS on Sat 29 Nov 2014, 00:24

ณ จุดๆนี้คือ...เสี่ยอ้วนทำดี!!!!!

55555

โอ๊ยยยย นายท่านขาาา นายท่านหื่นนน
avatar
Feran.FS
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 457
Points : 1957
Join date : 27/10/2014
Age : 23
ที่อยู่ : ใต้เตียงนอนเซี่ยจื่อหยาง...

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Ak_Zokyo on Mon 01 Dec 2014, 17:39

ชอบบทบรรยายความคิดนายน้อยมาก โคตรเพ้อเจ้อ เหวี่ยงๆ แบบนายน้อยดี โคตรอาย เออ โคตรอาย โคตรเขิน โคตรบัดซบแต่นายก็ทำ /กร๊ากกกกก โอ๊ยชอบบบบบ

คุณใต้เท้าจางก็ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ โอย ร้ายกาจจจจจจจ


Koume พิมพ์ว่า:โดนอาสามจับได้ว่าแอบชอบสาวสวยประจำโรงเรียนก็ยังไม่เคยอายขนาดนี้


Koume พิมพ์ว่า:ตอนนี้ตัวผมเปลือยเปล่า ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น ถูกผู้ชายหน้าหล่อปล้นไปแล้ว ชีวิตดีเหลือเกินสองท่อนนี้ประทับใจ ฉีกยิ้มจนต้องปิดปาก กั่กๆๆ


ฉากกัดดู naugthy มากๆ เปรียบเทียบกะเจ้าตะปูสามหุนแล้วน่าเอ็นดูเหลือเกิน


Koume พิมพ์ว่า:ตอนนี้ผมขอโยนยางอายของนายเทียนเจินอู๋เสียทิ้งไปก่อน รอจบกิจกรรมทั้งปวงแล้วค่อยเก็บขึ้นมาใส่ใหม่ก็ยังไม่สายเดี๋ยว ของแบบนี้นายโยนทิ้งแล้วเอามาใส่ใหม่ได้ด้วย? เทียนเจิ๊นนนนนนน ถถถถถถถถถถ


นายน้อยกะเสี่ยวเกอในฟิคคุณพุ่มน่าแซะตัลหลอด คือชอบอ่ะ กร๊าว ขำ และเรียล /สาดเลือดใส่ทิ้งท้าย ฮอลลลล ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
avatar
Ak_Zokyo
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 154
Points : 1661
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by kuramajoy on Mon 01 Dec 2014, 20:38

นายน้อยคะ ถึงหนูจะเป็นนายท่าน ด้วงก็ว่าได้แค่ออนท็อปนั่นละคะ
avatar
kuramajoy
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 206
Points : 1786
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Rozenkreuz on Sun 12 Jul 2015, 02:46

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก //เลือดกระฉูด พรู้ดดดดดด
ใครก็ได้ตามมาเก็บศพด้วงตรงนี้ด้วย //ลาก่อนโลกอันงดงามมมมส์
avatar
Rozenkreuz
ด้วงอาณาจักรเจ้าแม่ซีหวังหมู่
ด้วงอาณาจักรเจ้าแม่ซีหวังหมู่

จำนวนข้อความ : 625
Points : 1863
Join date : 01/07/2015
Age : 25
ที่อยู่ : กองทัพผีเก็บเห็ดแห่งประตูสำริด

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #DMBJdaily (King): Master [ผิงเสีย]

ตั้งหัวข้อ by Nlm1122 on Sat 08 Aug 2015, 00:39

เห็นนางเงียบๆ นางฟาดเรียบนะคะ~ เสี่ยวเกอช่ำชองกว่าที่นายคิดเยอะนะนายอ้วนน้าาา ไม่เชื่อถามนายน้อย 55
avatar
Nlm1122
ด้วง
ด้วง

จำนวนข้อความ : 33
Points : 1234
Join date : 07/08/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ