Countdown
We've been
togerther for

ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search


[OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

Go down

[OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by sinnerdarker on Thu 20 Nov 2014, 23:25

[OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]ลาก่อนฟิคเดลลี่วันประถม...

ฟิคนี้ไร้สาระ และรู้สึกว่าเรทแต่งค่อนข้าง แง...ไม่กล้าเกลาและทวนค่ะ /ปิดหน้า+++++++++++++++++“สะ..เสี่ยวฮัว”ผมเอ่ยเสียงพร่า ฝ่ามือยกขึ้นปิดปาก พยายามกลั้นเสียงไม่ให้เล็ดรอดออกมา ใบหูคล้ายได้ยินเสียงเฉอะแฉะจากเบื้องล่าง ก่อนสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสสากแฉะที่ใบหู “อย่า! พอแล้ว..!”

“ไม่เอาน่า คนที่ตอบรับเล่นเกมคือนายไม่ใช่หรือ”เซี่ยอวี้ฮัวหัวเราะแผ่วเบา กระซิบข้างหูผม ลมหายใจแผ่วพร่ากระทบใบหูจนขนทั่วร่างชันลุกขึ้น เขาแลบลิ้นเลียใบหูผม ไล้ตั้งแต่ปลายขอบเข้าไปในใบหูอย่างยั่วหยอก ขณะที่เบื้องล่างสัมผัสส่วนอ่อนไหวของผม รูดรั้งขึ้นลงอย่างชำนิชำนาญ สัมผัสส่วนปลายและฐานของผมอย่างเร่งเร้าและอ่อนโยนในที

มือผมเองก็สัมผัสส่วนสัดร้อนผ่าวของเขา ขยับสัมผัสรูดรั้งอย่างตะกุกตะกักเชื่องช้า สาเหตุเพราะผมไม่ได้ชำนาญเรื่องพรรค์นี้ และเพราะเขาเล้าโลมผมหนักเกินไปจนสติกระเจิง

ผมพยายามขยับมือ สัมผัสที่ส่วนปลายสั่นระริกชูชัน และกอบกุมพร้อมไล้ลงตามความยาว ผมไม่เคยสัมผัสส่วนนี้ของคนอื่นนอกจากของตัวเอง และไม่เคยคิดว่าจะให้ใครมาสัมผัสของตน พอเมื่อลองสัมผัสและถูกสัมผัสแล้ว…กลับรู้สึกแปลกพิลึก..แต่ก็รู้สึกดี

ผมเคยคิดว่ามันจะน่าขยะแขยง แต่ว่าเมื่อผมสัมผัสสิ่งนี้ของเขา ผมกลับไม่ได้รังเกียจอะไร

ผิวของมันนุ่มมาก แต่ก็แข้งกร้าวด้วย ร้อนผ่าว เต้นตุบ ผมคิดว่าของตนเองคงไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่เมื่อเราต่างเล้าโลมกันไป สิ่งที่ผมสัมผัสรุดรั้งกลับขยายใหญ่ขึ้นจนผมชักกังวล ทำเอาเกิดคำถามขึ้นมาว่าเขารูปร่างผอมบางถึงเพียงนี้ เหตุใดส่วนนั้นถึงได้ใหญ่โตเช่นนี้ ดูไม่เข้ากับใบหน้าสวยๆ ของเขาเอาเสียเลย

ผมเริ่มทบทวน อะไรนำมาให้เกิดเรื่องราวเหล่านี้

ดูเหมือนจะเพราะเรากำลังเบื่อ+++++++++++++++++++“เล่นเกมไหม?”

เสี่ยวฮัวบอกผม ในระหว่างที่เรากำลังนั่งเบื่อในบ้านใหญ่ของตระกูลเซี่ย

“เกมอะไร?”

“เกมเงียบ” เสี่ยวฮัวแตะนิ้วที่ปากของเขา “พวกเราจะซ่อนในตู้เสื้อผ้าอันนั้น ทำอะไรก็ได้ให้อีกฝ่ายส่งเสียง ใครส่งเสียงก่อนก็แพ้”

ผมฟังกติกาเกมแล้วก็ไร้สาระ แต่ก็ยินยอมเล่นเกมกับเขาแต่โดยดี

แล้วตอนนี้ผมก็กำลังเสียใจสุดซึ้งที่ตัวเองยอมเล่นเกมกับเขา

ใช่แล้ว ตอนนี้เราอยู่ในตู้เสื้อผ้า อาภรณ์บนกายยังคงไม่หลุดหายไปที่ใด มีเพียงส่วนล่างที่ถูกปลดซิบออก นำส่วนสัดน่าอายออกมา แลกเปลี่ยนรูดรั้งสัมผัสขึ้นลง

ผมหอบหายใจแผ่ว ใบหน้าร้อนผ่าว รู้สึกได้ว่าร่างกายชาหวามจนแทบบ้า เพราะไม่เพียงฝ่ามือที่กำลังสัมผัสกับส่วนอ่อนไหวของผม ลิ้นสากชื้นของเขายังไล้เลียหูอย่างถือวิสาสะ และอีกมือที่ว่างก็กำลังเลิกเสื้อผมขึ้น สัมผัสผิวขาวเปลือยเปล่าที่หน้าท้อง

“อื้อ..ไม่เอา..”ผมครางแผ่ว พยายามดันร่างเขาออก ในขระที่มือร้อนผ่าลาไล้ขึ้นมาบนผิวของผม สัมผัสกับยอดอกที่เต่งชัดจากแรงารมณือยู่ก่อนหน้า “อื้ม!”

“ชู่ว…นายจะทำให้คนอื่นได้ยิน กลั้นเสียงดีๆสิ” เสี่ยวฮัวบอกกระวิบผม ผมอยากตะโกนบอกเขาเหลือเกิน เป้นตัวเขาไม่ใช่หรือที่แกล้งผมอยู่ตอนนี้!

“นายแกล้งฉัน” ผมบอกเสียงพร่า เต็มไปด้วยความปรารถนา

เสี่ยวฮัวเลียริมฝีปาก ใบหน้าของเขามีเม็ดเหงื่อเกาะพราว เส้นผมบางเส้นเปียกแนบกับใบหน้า “นายก็แกล้งฉันบ้างิส ฉันแตะผิวนาย นายก็เลิกเสื้อแตะผิวฉันสิ?”

ใครจะไปทำได้เล่า!!

ผมร้องในใจ และเมื่อเห็นผมไม่พูดอะไร เขาจึงยิ่งรุกหนัก ฝ่ามือที่รูดนั้งยิ่งทียิ่งถี่ถนัด ริมฝีปากที่สัมผัสหยอกเย้าใบหูเลื่อนมาที่ใบหน้าของผม ลากไล้จากเลปือกตาลงมาที่จมูก วกกลับไปสัมผัสดุนดันที่แก้ม แลล้วลากไล้ลงมาที่ริมฝีปาก

เขาจูบผม สัมผัสริมฝีปากอย่างแนบแน่นเชื่องช้า เสี่ยวฮัวขยับริมฝีปากออกเล็กน้อย ปรับองศาใบหน้าแล้วประทับจูบลมาอีกครั้ง คราวนี้เขาใช้ลิ้นดุนดันริมฝีปากผมให้เผยอออก และผปมก็เผยอรับเรียวลิ้นนั้นแต่โดยดี

ผมไม่เข้าใจตัวเองเช่นกันว่าเหตุใดจึงยินยอม แต่ตอนนี้ผมคล้ายอยู่ในสภาพไร้สิ้นเรี่ยวแรง และยอมรับการรุกรานของเขาโดยดุษฎี

ริมฝีปากของเราพัวพันกัน ผมตอบสนองเขาอย่างเงอะงะ ในขณะที่มือไม้ที่สัมผัสส่วนสัดของเขาเริ่มชาจนขยับไม่ไหว

อันที่จริงคือผมเคลิบเคลิ้มกับรสจูบจนลืมขยับ และเขาก็คลายริมฝีปากออก กระซิบพร่าให้ผมขยับมือต่อไป

ได้ยินแบบนั้น เลือดพลันสูบฉีดขึ้นใบหน้า กระนั้นก็ยังคงเคลื่อนไหวมือของตนต่อตามที่เขาต้องการ

ผ่านไปครู่ใหญ่ ผมก็คล้ายว่าสติเริ่มกระเจิดกระเจิง จำไม่ได้ว่ามือของตนยังขยับอยุ่หรือไม่ ได้ยินเพียงเสียงหอบหายใจของตนกับเสียงของเสี่ยวฮัวที่ดังสะท้อนในริมฝีปาก พร้อมเกลียวคลื่นอารมณ์ที่พุ่งทะยานสูงขึ้นทุกขณะ

“เสี่ยวฮัว..ไม่ไหวแล้ว..ฮื้อ!!”

ผมกระตุกเกร็ง ปลดปล่อยความปรารถนาของตนออกมา ในขระเดียวกัน ก็คล้ายรุ้สึกถึงของเหลวอุ่นที่ไหลรินเประเปื้อนมือตน ยามลืมดวงตามองพร่าเลือน ก็เห็ฯของเหลวขาวขุ่นเประเปื้อนหน้าท้องและมือของเราทั้งสอง

ผมหน้าแดงระเรื่อ ความเขินอายร่วงหล่นทันทีที่ความเร่าร้อนจางลง ผมดึงเส้อที่ถูกเลิกขึ้นมาลง ทำท่าจะออกจากตู้เสื้อผ้าไป

“เกมยังไม่จบ นายจะไปไหน” เสี่ยวฮัวรั้งมือผมไว้ ดึงให้กลับมาไว้ข้างตัว

“เสี่ยวฮัว ฉันยอมแพ้….พอเถอะ..”ผมเอ่ยบอกเสียงเหนื่อยอ่อน รู้มาแต่แรกว่าแรงเขาเยอะ ทว่าก็ยังพยายามขัดขืน

“ยอมแพ้หรือ?” เขาเอ่ยเสียงแผ่วไม่ต่างกัน ก่อนจะแย้มรอยยิ้มเทวดา

…ซึ่งสำหรับผมมันถือว่าเป็นรอยยิ้มปิศาจ

“งั้นก็ต้องโดนลงโทษ”

“อะไรของน..อื้อ!!”เขายื่นนริ้วเข้ามาในริมฝีปากผม กวาดไปทั่วลิ้นและโพรงปาก ผมครางอื้อในลำคอ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ เลื่อนนิ้วออกไป  บนนิ้วมือทั้งสองเต็มไปด้วยของเหลวใสเหนียวหนืดเคลือบอยู่

เสี่ยวฉัวปรายตามองปลายนิ้วของตน ยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะเริ่มลงมือถอดกางเกงผม

“!! ทำอะไร!!” ผมใช้สองมือรั้งกางเกงตัวเองไว้ ทว่าเขากลับรูดรั้งลงสำเร็จจนท่อนล่างของผมเปลือยเปล่า ผมเงยหน้าขึ้นจะว่าเขา ทว่าอีกฝ่ายกลับยกนิ้วขึ้นแตะริมฝีปากผม ทำสัญลักษณ์ให้เงียบ

“ชู่ว…อยู่เฉยๆ แล้วนายจะรู้สึกดี”

ไม่รู้ด้วยเหตุใด ผมยอมเงียบลงด้วยคำกล่าวนั้น

ขยับขยับขาผมพาดบนขาตัวเอง ยามนี้ส่วนล่างของผมขึงเปลือยเปล่าเผยให้เขาเห็นทุกสิ่งอย่างน่าอับอาย เสี่ยวฮัวปาดของเหลวสีขาวขุ่นที่เประเปื้อนตัวพวกเราด้วยนิ้วที่เขาเพิ่งเข้ามาควานในปากผม ก่อนจะแต่งลงที่จุดอ่อนนุ่มเบื้องหลัง

“..!”ผมสะดุ้งโหยง ผวาขึ้น ก่อนจะครางผะแผ่วยามรู้สึกถึงปล่ายนิ้วเย็นเฉียบที่นวดเคล้นที่ปากทาง อารมณ์ซึ่งเพิ่งคลายลงพุ่งพรวดขั้นมาอีกครั้ง

ผมเกร็งร่าง มองสิ่งที่ขทำอยู่ด้วยความตะลึง “นายทำอะไร! เสี่ยวฮัว”

“อย่าถามอะไรเป็นเด็กน่า นายรู้ไม่ใช่หรือว่าเรากำลังจะ ‘ทำ’ อะไร”

ก็เพราะรู้ไงเล่าถึงได้ถาม!!

ผมตัวสั่นเทา รู้สึกถึงปลายนิ้วที่ค่อยๆแทรกสอดเข้ามาภายใน เสียดสีปากทางของตน ส่งคลื่นกระสันต์แล่นปราดขึ้นมาตามแนวกระดูกสันหลัง และกระจายไปทั่วร่างกาย

หากไปถึงจุดแล้วครั้งหนึ่ง ประสามสัมผัสจะไวขึ้นขั่วขณะ บางที่ท่าจะจริง

เพียงเขาสัมผัสช่องทางด้านหลังของผม ก็คล้ายเปลวเพลิงที่เพิ่งดับไปจะลุกโหมขึ้นอีกแล้ว

“เสี่ยวเสีย นายนี่สุดยอดเลย” เสี่ยวฮัวเอ่ยกับผมเสียงพร่า ยามปรายตามองส่วนล่างของเขา ก็เห็นสิ่งที่เพิ่งสงบไปตระหง่านตั้งขึ้นมาอีกครา

ผมสะดุ้งเกร็ง เผลอรัดผลายนิ้วที่กำลังสอดไส้ดเข้ามาของเขา สิ่งนั้นทำให้ผมครางสั้นในลำคอ ส่วนเขาบอกผมเสียงพร่าอย่างไร้ยางอาย

“อย่ารัดแน่นกะทันหันได้ไหม?”

…ไอ้บ้า!!

ผมด่าเขาในใจ สองมือขยับปิดปากกลั้นเสียงครางตัวเอง

“ทั้งที่เห็นแค่หน้าอีโรติกของนายฉันก็เหมือนจะไปแล้ว นายอย่าไปทำหน้าแบบนี้ใส่ใครล่ะเสี่ยวเสีย” เขาว่าพลางขยับริมฝีปากจูบแก้มผม ไล้เรื่อยไปที่ใบหู ในขณะที่ปลายนิ้วซึ่งขยับสัมผัสช่องทางเบื้องล่างเริ่มขยับหลุดลึกเข้าไปภายใน สัมผัสผิวอ่อนนุ่มชื้นแฉะภายใน

เสี่ยวฮัวครางออกมาแผ่วเบา ลมหายใจของเขารินรดข้างใบหูผม ก่อนที่จะไล้เรื่อยลงไปที่ลำคอ ประทับริมฝีปากและขบกัดเป็นรอยแดง จากนั้นเขาก็ไล้ไล่ลงมา ขบกัดอีกนับครั้งไม่ถ้วน

มืออีกข้างที่เหลือของเขาสัมผัสแผ่นอกของผม ปาดผ่านยอดอกระเรื่อจนผมสะดุ้ง ก่อนไล้วนกลับมา สัมผัสเคล้นคลึงปลุกเร้าอารมณ์ผมอีกครา

ผมรู้สึกคล้ายสติกระเจิดกระเจิงรอบสอง เมื่อถูกเร่งรั้งทั้งจากข้างล่างและข้างบน เสียงชื้นแฉะจากปลายนิ้วที่ถูกผมกลืนกินดูน่าอายมากในความเงียบที่มีเพียงเสียงลมหายใจ และผมที่ถูกปรนเปรออย่างหนักก็คล้ายจะไปรอบสอง

แต่แล้วเขากลับถอนปลายนิ้วออกไป

ผมผวาเฮือก รู้สึกถึงความว่างเปล่าวูบโหวงในชั่วขณะ แต่แล้วก็พลันรุ้สึกถึงสิ่งที่นุ่มร้อนและใหญ่กว่า สัมผัสแผ่วที่ช่องทางชื้นแฮะของตน

“เสี่ยวฮัว..ไม่เอา!”ผมรีบร้องบอกเขา ทว่าอีกฝ่ายกลับจูบครอบงำเสียงของผมอีกแล้ว พร้อมขยับสะโพกผมให้เข้าไปใกล้ขึ้น ยกแขนผมขึ้นมาให้รั้งคอเขาไว้

“ถ้าเจ็บก็กัดไหล่ฉัน โอเคไหม?”

ผมหอบหายใจ หัวใจเต้นรัว รุ้สึกถึงส่วนสัดร้อนผ่าวที่กำลังค่อยๆ เสียดสีส่วนปากทางของตน ขยับเคลิ่อนเข้ามาข้างใน

ผมรู้สึกว่าช่องทางของตนเต้นตุบ ชาระริก

ปรารถนา

ผมขยับกายเล็กน้อย รั้งแขนกอดคอเขาไว้ และจูบริมฝีปากของเสี่ยวฮัวเป็นการยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้ ผมรุ้สึกคล้ายเสี่ยวฮัวขยับริมฝีปากยกยิ้ม ก่อนจะจูบตอบผม ขยับกายเข้ามาภายในพรวดเดียว

“ฮื้อ!!”ผมอุทานลั่น แม้ได้รับการเตรียมพร้อมช่องทางนี้ห็หาใช่สำหรับกิจกรรมนี้ไม่ ความเจ็บปวดทำให้ผมเผลอเปล่งเสียงร้อง  ทว่าขณะเดียวกัน คลื่นอารมณ์ก็แล่นปราดผ่านการเสียดสี แผ่ไปทั่วร่างของผมอีกครา

ปลายชาของผมสั่นเกร็ง ช่องทางภายในเต้นตุบ รุ้สึกดีว่าตนกำลังรัดส่วนสัดร้อนผ่าวของอีกฝ่ายในกาย

เสี่ยวฮัวอยู่ในตัวผม

“เสี่ยวเสีย ในตัวนายอุ่นมากเลย”

“นาย..เลิกพูดจาแบบนี้ซะทีได้ไหม” ผมบอกเขา สะดุ้งยามเขาขยับร่างออก เสียดสีช่องทางนุ่มร้อนชื้นแฉะภายใน “…ลามกจกเปรต”

“..นายทำให้ฉันเป็นแบบนี้ ไม่รู้หรือไง”

เขากล่าวพร้อมแย้มรอยยิ้ม ในดวงตาบัดนี้เต็มไปด้วยเพลิงปรารถนา เสี่ยวฮัวขยับร่าง เสียดสีส่วนสัดร้อนผ่าวกับพื้นที่ภายในของผม กระแสคลื่นแล่นปราดตามแนวสันหลังแล้วกระจายไปทั่วร่าง ทำเอาผมต้องเกร็งปลายเท้า ฝืนกลั้นเสียงครางและแรงอารมณ์ของตน

ผมรู้สึกวูบโหวงยามเขาขยับออกจนเหลือเพียงส่วนปลายที่รั้งไว้ และแทบสำลักยามขยับเข้ามาเติมเต็มผมอีกครา ยิ่งที เขาก็ยิ่งเคลื่อนไหวเร็วขึ้น เสียงกระทบกันของผิวเน้อดังแผ่วเบาประสานกับเสียงหอบหายใจของผมและเขา

พวกเราหอบหายใจหนักหน่วง ยับกายหากันอย่างเร็วรี่ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ผมเริ่มเป็นฝ่ายขยับสะโพกเข้าหาเขา เคลื่อนไหวเร่งเร้าไปพร้อมกัน

ยิ่งที เรายิ่งเคลื่อนไหวเร็วรี่ และขมวดปมของราคะก็ดำเนินมาถึงจุดขีดสุด ทะยานโหมขาดผึงและซาซัดลงมาในคราวเดียว

ผมผวาเฮือกเกร็งร่าง ปลดปล่อยความปรารถนาของตน พลันก็รู้สึกถึงของเหลวที่ไหลรินเข้ามาในกาย เอ่อล้นเติมเต็มพื้นที่ภายใน

“ขอโทษนะอู๋เสีย”เขาบอกเสียงพร่า จูบกระหม่อมของผม “ฉันดึงออกมาไม่ทัน”

“..ไม่เป็นไร” ผมพึมพำบอกเขา รู้สึกได้ว่าสิ่งที่นตอดรัดไว้เริ่มคลายลง “ช่วยฉันเอามันออกด้วยก็พอ”

“….อีกรอบ?”

“ไอ้บ้า!! แค่ทำความสะอาด” ผมแหวใส่ แต่เมื่อเห็นรอยยิ้มของเสี่ยวฮัว ก็คิดไว้ก่อนว่าตนคงต้องเหนื่อยรอบสอง

เล่นเกมคราวนี้ได้ไม่คุ้มเสียจริงๆ…

END
avatar
sinnerdarker
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 343
Points : 2069
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : บ้านสกุลหวัง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by leralalita on Thu 20 Nov 2014, 23:37

น้องรีบเม้นก่อนแงง น้องเอิร์ลอ่านช้า ซินซังจ๋าอย่าเพิ่งงงงง
โอ้ยโฮ แสกนอย่างเร็ว เกมอะไรคะเนี่ย ;/////; เสี่ยวฮัวคนร้ายกาจ คนบ้าคนขี้โกงอีกแล้ว5555 แต่ยอมให้ก็ได้ฮือ เซ็กซี่ตลอด นี่ก็เก็บทุกอย่างแอ กำไรนิดหน่อยก็เอา
ประมาณว่าเสนอเกม เล่นเกม จริงๆก็ชนะตั้งแต่เสนอแล้วแงงงง คุณชายยยวางแผนมาก่อนเหรอคะะะ////

โฮฮฮ ฟฟฟฟ กรี๊ดอัดคุณชาย คนบ้าาขี้โกงงงขี้โกงงงง
avatar
leralalita
ด้วง
ด้วง

จำนวนข้อความ : 34
Points : 1519
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by zerin on Thu 20 Nov 2014, 23:42

ตู้เสื้อผ้าใบนี้ใบใหญ่ดีนะค-----แค่กๆๆๆ//พ่นเลือดกำเดา O]---[
avatar
zerin
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 188
Points : 1682
Join date : 05/11/2014
ที่อยู่ : เกาะอยู่หลังประตูสำริด

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Narakas on Thu 20 Nov 2014, 23:57

ฟหกดฟหเหกเดำัาดจกขยสาายกขหสำาำาดนดขแยหาำนไำยกลด

*กระ ฉูด*

เข้ามาพ่นเลือดกำเดาใส่

/เสียเลือดตาย เอื้ออออ
avatar
Narakas
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 263
Points : 1856
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : ทิเบต

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by sinnerdarker on Thu 20 Nov 2014, 23:58

Narakas พิมพ์ว่า:ฟหกดฟหเหกเดำัาดจกขยสาายกขหสำาำาดนดขแยหาำนไำยกลด

*กระ ฉูด*

เข้ามาพ่นเลือดกำเดาใส่

/เสียเลือดตาย เอื้ออออ  

รอของคุณตะวันค่ะ เรามาฮัวเสียกันให้ตายไปข้างเหอะ แว UvU ๗
avatar
sinnerdarker
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 343
Points : 2069
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : บ้านสกุลหวัง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Naitear on Thu 20 Nov 2014, 23:59

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด #กรี๊ดอัดคุณซิน #โดนตี

แม่โจ้ว บ๊ะจ่างแจ๊สแด๊นซ์ ไนร์รู้สึกเหมือนจะตายแล้วค่ะ อ่านไปจิกหมอนไป เอาหน้าไถเตียงไป อว่ากกกกก หฟกหฟฤฟห ////// คุณชายร้ายกาจจจจ ที่จริงแล้วนั่นคือแผนลวงสินะ แผนล่อลวงปล้นบริสุทธิ์อู๋เสียในตู้เสื้อผ้--------- #พลองลอยมา wwwwwwwwww

sinnerdarker พิมพ์ว่า:“อย่าถามอะไรเป็นเด็กน่า นายรู้ไม่ใช่หรือว่าเรากำลังจะ ‘ทำ’ อะไร”

ตายค่ะะะ หกฟหกหฟฏฆฤ ตายยยยยย คุณช๊ายยยยยยยยยย แงงงงงง เขินแทนอู๋เสีย พูดอะไรแบบนี้บ่อยๆด้วงหัวใจจะวายตายนะคะ เดี๋ยวนายน้อยก็ไม่เทียนเจินอีกต่อไปหรอก ;//////;] #ทำหน้าเขร้มพูดด้วยโทนเสียงที่พูดว่า'ฮอกวอตส์ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป'

โดนคุณซินแกล้งบอกว่าให้เม้นท์ภายใน15นาที จะทันมั้ยก๊ะะ ก๊ากกกก เม้นท์สครีมยาวๆอยู่ ไม่น่าทัน ถึงจะไม่ทันแต่ก็รักนะคะ จึบๆ โพสต์NCฮัวเสียบ่อยๆเล---- #แค่ก เลิฟค่ะ <3 ขออีกรอบค่ะคุณชา----------
avatar
Naitear
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 232
Points : 1771
Join date : 27/10/2014
Age : 21
ที่อยู่ : หลังผ้าม่านในห้องของคุณชายฮัว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Yuwadee Wana on Fri 21 Nov 2014, 00:05

สุดยอดอ่ะเสี่ยวฮัว นายมันช่างร้ายกาจ หลอกล่อนายน้อยให้เล่นเกมพรรค์นี้ได้

ปาดกำเดา//มีเกมอื่นไหม
avatar
Yuwadee Wana
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 352
Points : 1843
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by ami.de.alamode on Fri 21 Nov 2014, 00:09

ตายยยยยยยยยยยยย ได้โปรดเล่นเกมนี้กันทุกวันเลยค่ะ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
คุณชายฮัว นายหน้าด้านมาก ต่อปากต่อคำกับเสี่ยวเสีย เลือดกำเดาคนอ่านกระฉูดหมดตัวแล้ววว ลามกมาก แต่ดีงาม ชอบจริงๆค่ะ
ชาบูNCฮัวเสียค่ะ เอาอีกๆๆ
avatar
ami.de.alamode
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 22
Points : 1502
Join date : 03/11/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by karnzaya on Fri 21 Nov 2014, 00:51

อู้วววววแม่เจ้า เลือดด้วงพุ่งจนจะหมดตัวแล้ววววฟวฟวฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟหวหวหวหวหสสห
เสี่ยวฮัวนายมันร้ายกาจจจจจ วันหลังก็ล่อนายน้อยมาเล่นเกมแบบนี้อีกบ่อยๆ เลยน-- #โดนนายน้อยตีตาย
ฮัวเสียคือสุดยอด ขอ nc อีกกกกกกกกก #ทำหนัาด้วงหื่นกาม
avatar
karnzaya
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 84
Points : 1621
Join date : 27/10/2014
Age : 21
ที่อยู่ : สิงอยู่ในมือถือคุณชายฮัว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by karnalone on Fri 21 Nov 2014, 02:12

//ตายอย่างสงบ

แค่เจอฮัวเสียนี่ ก็ฟินมากแล้ว มาเจอฉากอัศจรรย์เยี่ยงนี้ ด้วงตัวนี้พร้อมตายมากค่ะ

ร้อนแรง ยั่วเย้า สมกับเป็นคุณชายเก้า ส่วนนายน้อยสาม...//เอาสำลีอุดจมูก

เข้ามากรีดร้องว่านี่มันสุดยอดมากค่ะ

karnalone
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 115
Points : 1612
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by kampe on Fri 21 Nov 2014, 06:23

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยย
#พ่นเลือดเป็นสีรุ้ง
เสี่ยวฮัวร้ายกาจ นายน้อยเอโร่ย
โอยยยยยยยย ฟหก่ด่แรกสหหยนแฒหฒฟ
avatar
kampe
ด้วง
ด้วง

จำนวนข้อความ : 32
Points : 1523
Join date : 27/10/2014
Age : 21
ที่อยู่ : ใต้บันไดร้านนายน้อย

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Demine on Fri 21 Nov 2014, 11:00

คุณชายร้ายกาจ!ร้ายกาจจริงๆคะ!!
และกรุณาร้ายกาจแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ!ด้วงชอบ(?)!!
avatar
Demine
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 10
Points : 1471
Join date : 20/11/2014
Age : 21
ที่อยู่ : ฟิวชั่นอยู่ในอากาศเพื่อให้สามารถแทรกซึมไปได้ทุกที่

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by meanato on Fri 21 Nov 2014, 14:08

ร้ายกาจ ร้ายกาจมาก //เลือดไหลพราก//คราวหน้าก็หลอกล่อนายน้อยเล่นเกมอีกนะคะ อั๊กกก ฮัวเสียสุดยอดดดดดดดด///ถูกหามส่งโรงพยาบาลเนื่องจากโลหิตจาง///
avatar
meanato
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 487
Points : 1976
Join date : 27/10/2014
Age : 20
ที่อยู่ : หลังประตูสัมฤทธิ์

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Tang_An-An on Fri 21 Nov 2014, 17:57

ไม่มีอะไรจะพูด//เลือดกำเดาไหลตายหน้าคอมOTL
avatar
Tang_An-An
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 225
Points : 1708
Join date : 29/10/2014
Age : 21
ที่อยู่ : ร่อนเร่พเนจรไปตามท้องทุ่ง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by susuwatari on Fri 21 Nov 2014, 21:38

อูยย ซับเลือดแทบไม่ทันค่ะ
เสี่ยวฮัวแจ่มมากค่ะ เอาอีกๆๆๆๆ/ทำหน้าด้วงหื่นใส่
avatar
susuwatari
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 81
Points : 1604
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by faliona01 on Sat 22 Nov 2014, 21:44

ก้มหน้าก้มตาจดๆจ้องๆ

หื้อ หือ.... เสี่ยวฮัว นายมันจะว่ายังไงดีนะ =v="
หลอกเสี่ยวอู๋เข้าตู้ได้ ก็นับว่านายเจ๋งเเล้ว
avatar
faliona01
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 261
Points : 1762
Join date : 02/11/2014
ที่อยู่ : เตียงหยกเย็นในถ้ำสุสานโบราณ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by tear on Mon 24 Nov 2014, 01:27

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เสี่ยวฮัวคะป่านนี้เสื้อผ้าในตู้เละเทะไปหมดแล้วมั้งคะเนี่ยยยยยยย //เสี่ยวฮัวบอกยอม ถถถถ

นายน้อยคะคราวหน้าเล่นเกมอะไรอีกดี เดี๋ยวด้วงช่วยคิด เอาเกม true or dare ไหมคะ ถถถถถถ
avatar
tear
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 168
Points : 1674
Join date : 02/11/2014
ที่อยู่ : ใต้เตียงคุณชายฮัว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by temslaw on Tue 25 Nov 2014, 13:38

โอโห้ คุณชายเก้าชอบเกมส์เล่นเกมส์จังเลยนะ อู๋เสียก็บ้าจี้ตาม

แล้วเทียนเจิน ยังไงก็เป็นเทียนเจินอยู่วันยังค่ำ
ตู้เสื้อผ้านี่ไซส์ไหนกันนะ คงจะใหญ่มาก
avatar
temslaw
ด้วง
ด้วง

จำนวนข้อความ : 33
Points : 1518
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : ป่าท้อสิบลี้

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Dreamy on Tue 25 Nov 2014, 16:20

พ่นเลือดกำเดาเป็นน้ำพุ..... อุแม่เจ้า.. เสี่ยวฮัวฉลาดมากล่อนายน้อยมาจนติดกับดักได้ คราวหน้าขอตั้งกล้อ--- // #โดนตี
avatar
Dreamy
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 124
Points : 1609
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Feran.FS on Thu 27 Nov 2014, 07:53

เมนทฺไม่ติดดดด แงงงงงง ฟหกดสวง

เกมแม่งงงง เกมแม่งงงง ร้ายกาจ!!!!
avatar
Feran.FS
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 457
Points : 1957
Join date : 27/10/2014
Age : 23
ที่อยู่ : ใต้เตียงนอนเซี่ยจื่อหยาง...

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by pokeru on Tue 27 Jan 2015, 00:16

ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
*กระอักเลือดใส่*
เสี่ยวฮัว นายร้ายกาจมาก ดูพูดเข้าสิ นายน้อยเอโร่ยเลยเห็นมั้ย *ซับเลือด*
avatar
pokeru
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 18
Points : 1507
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] Silent Game [ฮัวเสีย/NC-17]

ตั้งหัวข้อ by MildLove on Thu 17 Sep 2015, 07:35

ตู้นี้คงจิใหญ่มาก =.,= //นอนตาย
avatar
MildLove
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 19
Points : 1272
Join date : 17/06/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ