Countdown
We've been
togerther for

ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search


[OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

Go down

[OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by sinnerdarker on Mon 03 Nov 2014, 22:50

[287 Days Left] Beer Bath (เบียร์) By Sinnerdarker [ฮัวเฮย / NC-17]“287 Days Left…. Until We Meet Again”
++++++++++++++++++++++เขามีแมวอยู่ตัวหนึ่ง

จะเรียกว่าแมวก็คงไม่ถูก แต่ชายหนุ่มชอบบอกคนอื่นว่าเขาเลี้ยงแมวไว้ ถึงแม้ความจริงจะไม่ใช่ก็ตาม เพราะนิสัยเจ้านั่นเหมือนแมวไม่มีผิด ช่างก่อปัญหา เอาแต่ใจ และน่าปวดหัว

....เขาบ่นไม่ทันขาดคำ เจ้าแมวบ้าก็สร้างปัญหาอีกแล้ว

"จ้องมือถือหน้าเครียดแบบนั้น แสดงว่ามีอะไรสินะ" คนที่เขาสนทนาด้วยเอ่ยเสียงเรียบ พ่นควันบุหรี่ขาวมัวออกจากปาก

เซี่ยอี้ฮัวกรอกนัยน์ตามองชายหนุ่มตรงหน้าตน และกรอกลงมองหน้าจอมือถืออีกครั้ง ก่อนจะพรูลมหายใจเหนื่อยหน่าย "อะไรทำนองนั้น"

"ซิ่วซิ่ว?"

"เปล่า ปัญหาคนที่บ้าน ฉันคงต้องไปแล้ว โทษทีนะเสี่ยวเสีย" ชายหนุ่มเอ่ยพร้อมลุกขึ้นจากเก้าอี้ มองอู๋เสียที่โบกมือไปมาเหมือนไม่ใส่ใจอะไร

สิบปีผ่านมา เจ้าคนไร้เดียงสาดูเปลี่ยนแปลงไป นิ่งสงบขึ้น สง่าขึ้น มีเสน่ห์ขึ้นด้วยกระมัง

เซี่ยอวี้ฮัวยิ้มให้อู๋เสียเป็นการกล่าวลา เดินไปทางเขาเนื่องจากประตูอยู่ด้านหลัง ก่อนจะวกไปยืนหลังเก้าอี้แล้วจับหัวชายหนุ่มให้เงยขึ้น ประทับจูบลงไปอย่างรวดเร็ว

แต่ที่สัมผัสเหมือนจะไม่ใช่ริมฝีปาก แต่เป็นมือของอู๋เสียที่ยกคั่นกลาง

"ไวขึ้นนี่"เขาอดกล่าวชมไม่ได้

"ถึงโง่แค่ไหนคนเราก็ต้องเรียนรู้ รีบไปสะสางธุระนายได้แล้ว เสี่ยวฮัว"

เขาหัวเราะใส่คำไล่ ยกมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ขึ้นปิดปาก ก่อนจะโบกมืออำลาแล้วเดินออกมาจากร้าน

เซี่ยอวึ้ฮัวเดินตรงไปที่รถของตน เปิดประตูออกและแทรกตัวเข้าไป ปิดประตูตาม ก่อนจะถอนหายใจเฮือก

เขาหยิบมือถือของตนขึ้นมา มองข้อความที่สาวใช้ส่งมาให้ เขาสั่งไว้ว่าถ้า 'แมวบ้า' ก่อปัญหา ให้รีบติดต่อมา

"ไม่รู้จักจำจริงๆ"

เขาพึมพำ โยนมือถือลงที่เบาะข้างคนขับและออกรถ ที่หน้าจอมือถือ ยังคงค้างอยู่ที่ข้อความซึ่งชายหนุ่มเพิ่งอ่านไป

'แย่แล้วค่ะคุณชายฮัว จู่ๆ คุณเฮยเสียจื่อก็หอบเบียร์ยกลังเข้าห้องน้ำไปแล้วเทใส่อ่างอาบน้ำ พวกเราห้ามไม่ไหวแล้วค่ะ ช่วยกลับมาที!'

++++++++++++++++++

“ท่าทางสนุกนะ" เซี่ยอวี้ฮัวเอ่ยทักคนที่นอนแผ่อยู่ในอ่างอาบน้ำซึ่งเต็มไปด้วยของเหลวใสสีอำพัน ขวดเบียร์เกินโหลวางกองอย่างไม่เป็นระเบียบทั่วห้องอาบน้ำ เซี่ยอวี้ฮัวปราดมองสภาพเพียงครู่หนึ่ง ก่อนจะหันไปมองแมวขี้เล่นที่เคลื่อนไหวกายเมื่อเห็นเขาเข้ามา

ผู้ที่ถูกถามกรอกนัยน์ตาขึ้นมองเขา แววตาที่ซ่อนอยู่หลังแว่นตากันแดดช่างกวนประสาททั้งที่มองเห็นไม่ชัด

"กำลังเย็นสบายเลยคุณชาย มาอาบด้วยกันไหม" เฮยเสียจื่อเอาเชิญชวน ยกแขนขึ้นจนฟองเบียร์ที่ผิวน้ำกระเพื่อม เขาถึงเพิ่งเห็นว่าร่างเจ้าแมวบ้าเปลือยเปล่า

ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่

คุณชายเก้าเดินเข้าไปใกล้ร่างที่แช่เบียร์อยู่ในอ่าง ก่อนจะนั่งลงที่ขอบอ่าง ใช้ปลายนิ้วเชยคางของร่างตรงหน้าขึ้น “นายทำเมดฉันตกใจ”

“แค่นี้ก็ตระหนกแล้ว ไม่สมเป็นคนใช้ประจำตระกูลเซี่ยเลยนะครับ คุณชายเก้า”เฮยเสียจื่อเอ่ยครื้นเครง ส่ายหัวไปมาประหนึ่งว่าระอาเต็มทน ก่อนจะวางแขนทั้งสองลวงบนขอบห่างพร้อมประสานมือไว้หลวมๆ รอยยิ้มเหยียดถูกมอบให้เขา พร้อมนัยน์ตาพราวเล่ห์ที่หรี่ลง

บางทีเขาก็อยากเอาแว่นกันแดดนั่นออกให้พ้นตาเหลือเกิน

ชายหนุ่มคิดพร้อมขมวดคิ้วมุ่น มองใบหน้ากวนประสาทของเฮยเสียจื่อ

“คุณชาย อย่าขมวดคิ้ว เดี๋ยวแก่เร็ว” ชายหนุ่มผมดำขยับยกแขนขึ้นแตะที่หว่างคิ้วเขา นั่นยิ่งทำให้เซี่ยอวี้ฉัวขมวดคิ้วหนักกว่าเก่า

“ไม่มีอะไรทำแล้วหรือไงถึงเอาเบียร์มาเทอาบ”เขาดึงมืออีกฝ่ายออกจากหว่างคิ้วของตน มองใบหน้าคมที่มองมาหาตน

“ก็มันว่างนี่คุณชาย คุณชายเล่นบอกไม่ให้ผมออกไปไหน ผมก็ต้องหาความสำราญให้ตัวเอง” อีกฝ่ายตอบด้วยน้ำเสียงสบายๆ ก่อนจะขยับปลายนิ้วไล้ริมฝีปากของเขา

ได้กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ของเบียร์

“…คุณชายสนใจจะมาร่วมสำราญกับผมไหม?”

ปลายนิ้วที่ไล้เอื่อยที่ริมฝีปากเริ่มขยับเคลื่อน จากเพียงปาดเคลือบที่ริมฝีปาก กลับคล้ายจะรุกรานเข้าภายใน

เซี่ยอวี้ฮัวหรี่ตาลง เผยอริมฝีปาก ปล่อยให้ปลายนิ้วขยับเข้าไปในโพรงปาก กวาดสัมผัสลิ้นสากช้นแฮะและเพดานปากของเขา

ได้รสชาติขมนุ่มของเบียร์

เฮยเสียจื่อเลียริมฝีปาก เอ่ยถามเสียงพร่า “รสชาติดีไหมล่ะคุณชาย”

“อ่อนไป” เขาเอ่ยตอบงึมงำ ก่อนจะดึงมืออีกฝ่ายออกจากปากตัวเอง เปลี่ยนเป็นไล้เลียท่อนแขนของเฮยเสียจื่อ

เขาคล้ายได้ยินเสียงอีกฝ่ายสะดุ้ง แต่ก็เพียงชั่วคราว คุณชายเก้าไล้เรียวลิ้นจากข้อศอกอีกฝ่ายขึ้นมา เชื่องช้า อ่อยอิ่ง ราวกับลิ้มรสชาติที่ติดเคลือบบนผิว

ลิ้นสากแฉะเคลื่อนไหวเชื่องช้า กระทั่งเลื่อนขึ้นมาถึงข้อมือ เขาถึงเปลี่ยนเป็นงับเบาๆ เคลื่อนออก และเลียริมฝีปาก “แบบนี้ค่อยพอไหว”

ร่างที่นอนอยู่ในอ่างแสยะยิ้ม ใช้มืออีกข้างลูบแผ่นอกเปลือยเปล่าของตนที่ฉ่ำไปด้วยของเหลวสีอำพัน ไล้ต่ำไปถึงเบื้องล่างที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวน้ำ ขยับเคลื่อนกายกระซิบข้างหูอีกฝ่ายเสียงพร่า “มาทำอะไรสนุกๆ กันหน่อยไหม คุณชาย”

ผู้ถูกเชิญชวนไม่ได้ตอบ ทว่ากลับใช้มือบีบหลังคออีกฝ่าย บังคับให้ขยับมารับจูบแทน

เซี่ยอวี้ฮัวหลับตาลง ขยับกวาดลิ้นรุกรานภายในโพรงปากของชายหนุ่มร่างสมส่วน รู้สึกถึงรสชาติขมนุ่มที่กระจายอยู่ทั่วลิ้น เขาขยับดริมฝีปากกับอีกฝ่าย ไล้เรียวลิ้นสัมผัสทั่วทุกบริเวณภายใน ทั้งลิ้นที่เกี่ยวกระหวัดตอบสนอง เรียวฟันขาวเรียงตัวเป็นระเบียบ และพื้นที่ชุ่มฉ่ำภายในโรงปากที่เขาคุ้นเคย

ริมฝีปากจุมพิตแลกเปลี่ยน อุณหภูมิในร่างกายคล้ายเพิ่มสูงขึ้น เซี่ยอวี้ฮัวรู้สึกถึงความร้อนเร่าที่คืบคลานไปทั่วกายเขา อีกไม่นานบางสิ่งคงเริ่มขึ้น

เฮยเสียจื่อเบิกนัยน์ตาขึ้นเล็กน้อย ประกายตาระริกไม่น่าไว้ใจ

หมับ!!

“…!!” ชายหนุ่มชะงักเมื่อถูกรวบคอเอาไว้ในยามเผลอ ร่างที่นั่งอยู่บนขอบอ่างร่วงลงไปในอ่างเบียร์ในพริบตา

ตูม!

ของเหลวสีอำพันทะลักล้นออกมาจากอ่างอาบน้ำ พร้อมกับร่างของคุณชายเก้าที่ร่วงหล่นลงไปแทน เขาแทบสำลักเบียร์ที่ท่วมจมใบน้า จึงต้องรีบขยับตัวขึ้นนั่ง ไอค่อกแค่กไล่ของเหลวที่เข้าไปในหลอดลม

“โอ้ ขอโทษครับ เผลอไปหน่อย”

ชายหนุ่มผู้สวมแว่นเอ่ยอย่างลุแก่โทษ มองคนที่ลงมาแช่เบียร์กับเขาด้วยรอยยิ้ม ถึงปากจะบอกขอโทษ แต่เขารู้ว่ามันจงใจชัดๆ!

“นายนี่มัน…..”คุณชายเก้าเข่นเคี้ยวฟัน เสยเส้นผมที่บัดนี้เหนียวเหนอะหนะแลเปียกซ่กไปด้วยเบียร์ เสื้อสูทเนื้อดีตอนนี้ก็เละไม่เป็นท่า..อย่างน้อยก่อนจะดึงลงมาให้เขาถอดสูทออกก่อนไม่ได้หรือไง!

แต่เอาเถอะ เขาพลาดเอง ต่อหน้าแมวบ้าตัวนี้ใครใช้ให้ประมาทกัน

ร่างสูงโปร่งสะบัดศีรษะไล่น้ำเล็กน้อย มองร่างเปลือยเปล่าที่เริ่มขยับมานั่งเกยบนตัวเขา เห็นเช่นนั้นคุณชายเก้าจึงเร่มขยับมือ สัมผัสแผ่นอกเปลือยเปล่าของอีกฝ่าย

“เหนียวเหนอะหนะ” เขาขมวดคิ้ว แต่ยังคงไล้ฝ่ามือต่อไป จากแผ่นอกลงมาที่ท้องน้อยขยับไล้ตามแนวเอวไปที่แผ่นหลัง และขยับเคลื่อนลงไปต่ำกว่านั้น…

“..วันนี้คุณชายหื่นเอาเรื่องนะครับ”เฮยเสียจื่อเอ่ยขึ้น แขนทั้งสองข้างไม่มีทีท่าจะหยุดฝ่ามือที่ขยับต่ำลงไปแต่ประการใด ชายหนุ่มเพียงเริ่มปลดกระดุมกางเกงอีกฝ่าย เลียริมฝีปากและมองด้วยสายตาที่บ่งบอกความต้องการ

ชัดเจนแม้ผ่านสีสันดำสนิทของแว่นกันแดดนั่น

ใครกันแน่ที่หื่น เชิญชวนคนอื่นเขาหนักหนาขนาดนี้ แต่เอาเถอะ..

คุณชายฮัวขยับมือลงกระชับสะโพกอีกฝ่าย บีบเคล้นคลึงเล็กน้อยจนร่างตรงหน้าสะดุ้ง ก่อนขยับนิ้วเข้าไปในหลืบร่อง สัมผัสพื้นที่ด้านหลังที่เขาบุกรุกเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เจ้าตัวก็น้อยหน้าเสียเมื่อไหร่ ฝ่ามือซุกซนขยับปลดอาภรณ์เบื้องล่างแล้วสัมผัสส่วนที่สั่นระริกของเขา เคล้นคลึงรูดรั้งอยู่ใต้ความเหนียวเหนอหนะของฟองเบียร์

คุณชายฮัวแสยะรอยยิ้มเป็นครั้งแรก ขยับเรียวลิ้นเลียใบหน้าเหนียวหนะของอีกฝ่าย ก่อนเลื่อนไล้ลงที่ฐานลำคอ ขบเม้มดูดดุนจนขึ้นรอยสีแดงชัดเจน

เขาเริ่มขยับปลายนิ้ว รุกคืบเข้าไปยังพื้นที่แสนอ่อนนุ่มภายใน อุณหภูมิภายในอุ่นกำลังดี ตัดกับเบียร์เย็นๆ ที่อาบล้อมพวกเขาไว้

“ถือว่าฉันเมาแล้วกัน”


+++++++++++++++++


“ฮ่า…!! คุณชาย เบาๆ หน่อย” เฮยเสียจื่อเอ่ยสั่นเครือ เขาเกยแขนกับขอบอ่างอาบน้ำ ในขณะที่ส่วนสัดซึ่งยังขยายไม่เต็มที่ค่อยๆ รุกรานเข้ามาในกายเขาอย่างเชื่องช้า ของเหลวสีอำพันรอบข้างไม่ได้ช่วยหล่อลื่นให้อีกฝ่ายเข้ามาง่ายกว่าเดิมแม้แต่น้อย กลับกัน ความเหนอะหนะกลับยิ่งทำให้เหนียวฝืด….แต่ก็ทำให้รู้สึกดีไปอีกแบบ

ความรู้สึกยามที่ผิวเนื้อเสียดสีปลุกเร้ามันสุขน้อยเสียเมื่อไหร่

เขาคิดเช่นนั้นเพียงในใจ มองอีกฝ่ายที่นั่งคุกเข่าพาดขาเขาไว้บนไหล่ กำลังเคลื่อนกายรุกล้ำเข้ามาภายในตัวเขาด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยราคะอารมณ์

น่าดูเป็นที่สุด

เฮยเสียจื่อเผลอเลียริมฝีปาก แก่นกายไหวระริกชันแค่เพียงคิด ก่อนจะผวาเฮือกเมื่ออีกฝ่ายรุกพรวดเข้าในทีเดียวจนสุด

“.................!”เขาสะบัดแหงนใบหน้า เสียงครางไม่หลุดออกมาทว่ารู้สึกถึงร่างกายที่สั่นสะท้านจากภายใน ชายหนุ่มรู้สึกถึงส่วนสัดอบอุ่นร้อนผ่าวที่ตนกำลังตอดรัด พลันหรี่นัยน์ตามองใบหน้าของร่างที่กำลังหอบหายใจตรงหน้าตน

อดที่จะหยอกเย้าไม่ได้

“ข้างในผมอุ่นไหม..คุณชายเก้า” เขาเอ่ยถามเสียงพร่า สีหน้าบัดนี้คงเต็มไปด้วยความปรารถนา

“…ก็ปกติดีนี่  เหมือนทุกครั้ง” เซี่ยอวี้ฮัวตอบเสียงพร่าไม่ต่างกัน “นายก็ตอดรัดเหมือนชอบซะทุกที”

“ก็..ผมชอบนี่..คุณชาย” เฮยเสียจื่อหัวเราะ แต่เสียงดูคล้ายเสียงครางเสียมากกว่า “หรือ..ถ้าคุณชาย..อยากลองเปลี่ยนเป็น..ฝ่ายถูกเสียบบ้าง..ผมก็ไม่มีปัญหา”

“..ฝันไปเถอะ”คุณชายเก้าเอ่ยพร้อมแย้มรอยยิ้ม ขยับกายออกพรวดเดียว สัมผัสครูดพื้นที่ภายใน ส่งกระแสแล่นปราดจนชาไปทั่วร่างของเขา

ของเหลวสีอำพันกระเพื่อมล้น เหลือเพียงครึ่งตั้งแต่เมื่อใดไม่ทราบ แต่ในขณะนี้ที่เปลวเพลิงแห่งราคะกำลังแผดเผา ของพวกนั้นดูไม่สำคัญซักเท่าไหร่

ไม่มีใครสนใจแล้ว

ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งกัดริมฝีปาก เขาเริ่มขยับกาย เคลื่อนที่เข้าออกเสียดสีผิวสัมผัสภายใน มือทั้งสองข้างของเขากระชับสะโพกอีกฝ่ายไว้  ขยับกระชั้นลึกล้ำภายในตัวตนของร่างตรงหน้า

เฮยเสี่ยจื่อขยับแขนขึ้นกอดรั้งอีกฝ่ายลงมาจูบ เขาเกยคอตนกับขอบอ่างอาบน้ำอีกฝั่ง ดึงให้ร่างตรงหน้าตามทาบทับตนลงมา

เซี่ยอวี้ฮัวเคลื่อนกายขยับตามไปโดยไม่ขัดขืน ผิวเหนอะหนะเปลือยเปล่าที่แตะต้องกันให้ความรู้สึกแปลกประหลาด เขาตอบสนองจูบนั้นในขณะที่เบื้องล่างยังคงขยับไหวปรนเปรอความปรารถนา..ทั้งสำหรับเขาและคนตรงหน้า

ยิ่งทีเขายิ่งเคลื่อนกายเร็วรี่ ส่วนที่เชื่อมโยงกันเสียดสีสัมผัสครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบชา ริมฝีปากสองคู่พัวพันกัน เสียงครางและเสียงหอบหายใจดังชัดเจนกังวานยิ่งชึ้นในห้องอาบน้ำอันคับแคบ

“คุณชาย…ผมว่าผมไม่ไหวแล้ว…”เฮยเสียจื่อตอบเสียงพร่า ฝ่ามือข้างหนึ่งขยับสัมผัส่วนสัดร้อนผ่าวของตน ทว่ากลับถูกอีกฝ่ายยัดจับไว้ ไม่ให้สัมผัสมัน

ชายหนุ่มกะพริบตาปริบ เงยหน้ามองคุณชายเก้า ผู้ขยับริมฝีปากเป็นรอยยิ้มเทวดา

ให้ตายเถอะ นี่มันปิศาจในคราบเทวดาชัดๆ

“ฉันไม่อนุญาต”

ว่าจบ เซี่ยอวี้ฮัวก็เคลื่อนกายออกพรวดเดียวแล้วขยับเลื่อนเข้าไปลึกอีกคั้ คลื่นกระสันแล่นปราดผ่านสันหลังแล้วกระจายไปทั่วร่างยามสัมผัสถูกจุดจุดหนึ่ง เฮยเสียจื่อขนลุกไปทั้งตัว ชาจนเกร็งไปหมด

“อ้อ จำได้แล้ว ..ตรงนี้นี่เอง”คุณชายพูดเหมือนนึกได้ เริ่มขยับกายสัมผัสจุดนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เฮยเสียจื่อที่แต่เดิมอดทนไม่กลั้นครางถึงกับสะดุ้ง ร้องครางออกมาจนๆได้ “ฮ้า..คุณชาย ไม่เอาน่า..อย่าแกล้งผม...อึก..!”

“นายก็ชอบให้แกล้งไม่ใช่หรือ”น้ำเสียงสนุกเอ่ยพร่า และไม่คิดหยุดสิ่งที่ตนคตั้งใจไว้

ราวกับกลั่นแกล้ง ในขณะที่เริ่มเคลื่อนไหวเร็วถี่ คุณชายเก้าผู้งดงามก็เอาแต่ขยับเคลื่อนไหวที่จุดนั้น ให้เขาสะดุ้งไหวเป็ฯระยะ ..ถึงเขาจะชอบของแบบนี้ แต่มากไปก็กลัวจะตายไปสวรรค์ของจริงเหมือนกันนะ คุณชาย

ขมวดปมแห่งอารมณ์เริ่มขมวดมัดเกลียว ไม่นานนักก็รัดจนสุดและขาดออก จากนั้นเขาจึงรู้สึกถึงความอุ่นวาบภายใน พร้อมกับที่ตนปลดปล่อยความปรารถนาออกไป

อถณหภูมิร้อนผ่าวลดลง เหลือเพียงเสียงหอบหายใจ เฮยเสียจื่อสูดลมหายใจลึกแล้วปล่อยออก รู้สึกถึงของเหลวร้อนผ่าวที่บัดนี้เอ่อล้นในกายตน

“คุณชายนี่ปล่อยในตัวผมอยู่เรื่อย ท้องขึ้นมารับผิดชอบด้วยนะครับ” เฮยเสียจื่อเอ่ยด้วยรอยยิ้มเหนื่อยอ่อน

“……พูดจาไร้สาระ” คุณชายฮัวพึมพำ ถอนกายออกจากร่างของเขา

…แล้วเรื่องสำราญในวันนี้ก็จบลง


++++++++++++++++++++++++++


“คุณชายเก้าที่เคารพครับ”

“อะไร”

“ทำไมผมต้องมานั่งล้างอ้างด้วยครับ”

“ใครทำสกปรกก็ควรรับผิดชอบ”

ได้ยินแบบนั้น เฮยเสียจื่อแทบอยากร้องไห้ เขาเองเป็นนักขุดดินมีชื่อ ทว่าบัดนี้กำลังนั่งขัดอ่างอาบน้ำเพราะถูกทำโทษ รู้ถึงไหนชื่อเสียถึงนั่น

แต่เขาขัดอีกฝ่ายได้เสียเมื่อไหร่

ทั้งเขาทั้งคุณชายเก้าต่างอาบน้ำแล้ว แน่นอนไม่ใช่ที่อ่างแต่เป็นฝักบัว แต่ชายหนุ่มกำลังคิดว่าคงต้องไปอาบอีกรอบกระมัง เพราะล้างอ่างนี่เสร็จก็คงหงื่ออกอีกยกพอดี

เซี่ยอวี้ฮัวปรายตามองอีกฝ่าย จิบกาแฟไปพลางไขว่ห้างในชุดคลุมอาบน้ำมองอีกฝ่ายล้างอ่างอาบน้ำไปพลาง

ไม่นานนักเสียงมือถือก็ดังขึ้น เขาหยิบขึ้นมาจึงรุ้ว่ามีข้อความเข้า ดูเหมือนจะมาจากอู๋เสีย

‘เรื่องที่บ้านเป็นไงบ้าง’

นี่ยังอุตส่าห์ห่วงอีกหรือเนี่ย? สมเป็นนายน้อยสามแห่งสกุลอู๋จริงๆ

เขาโคลงหัวเล็กน้อย ก่อนจะพิมพ์ข้อความตอบกลับไป

‘แมวที่บ้านทำเรื่องซนนิดหน่อย ไม่มีอะไร’

กดส่งข้อความไปไม่ถึงนาที ข้อความตอบกลับก็ถูกส่งกลับมา

‘ก็แค่เรียกร้องความสนใจใช่ไหมล่ะ นายก็สนใจมันมากๆ หน่อย แมวมันขี้เหงานะรู้ไหม’

เขากะพริบตา มองร่างตรงหน้าตนที มองข้อความที ก่อนจะสำลักกาแฟขำพรวดออกมา

“คึ!”

“หืม? คุณชายเป็นอะไรครับนั่น?”

“เปล่า.ไม่มีอะไร!”

เขารีบบอก ก้มหน้าลงมองพื้นเพื่อซ่อนสีหน้าแดงเถือกของตนไว้

…ก็เพราะพอคิดแบบนั้นแล้ว ก็ดันรู้สึกว่าเจ้าแมวบ้านี่น่ารักขึ้นมาน่ะสิ!
END

+++++++++

Talk :

เช้ดเฟ่ ซินแต่งฟิคบ้าอะไรลงไป....คือพอนึกถึงเบียร์ก็นึกถึงอะไรสัปดน แล้วนายแว่นก็โผล่ขึ้นมา กลายเป็นฟิคหาสาระไม่ได้ที่เต็มไปด้วยฉากเรทซึ่งก็ไม่รู้จะแซร่บรึเปล่า แต่แต่งแล้วมันมาก นานๆทีจะเขียนคุ่ที่แม่งเถื่อนกันทั้งสองคน /ปาดเลือดตัวเอง ไม่ได้เขียนเรทนานแล้ว เจ๊งๆ ไปบ้างขออภัยนะคะ <3


แก้ไขล่าสุดโดย sinnerdarker เมื่อ Mon 03 Nov 2014, 23:05, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
sinnerdarker
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 343
Points : 2066
Join date : 27/10/2014
ที่อยู่ : บ้านสกุลหวัง

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by kuramajoy on Mon 03 Nov 2014, 23:01

อ่านแล้วอยากจะไปแย่งแมวกับคุณชายเก้า แมวทั้งยั่วทั้งน่ารัก ฮือ
คุณชายกลัวแมวโดนขโมยหรือคะเล่นขังไว้ในบ้าน
คุณชายแม่ง
ขี้หวงงงง โด่ยๆ
กอดน้องเรื่องนี้น่ารักโพดๆ ฮือ ทั้งคู่ดุมุ้งมิ้งจนยิ้แก้มแตกเลย
อยากลงไปส่อง
ฉากเรทก็เขียนดีมาก ฮือ
avatar
kuramajoy
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า
ด้วงต้นไม้เทพเจ้า

จำนวนข้อความ : 206
Points : 1783
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Feran.FS on Tue 04 Nov 2014, 00:04

//ตบโต๊ะแล้วกรี๊ดอัดพี่
โอ๊ยยยยยยย เบียร์แดเมจเหลือเกิ๊นนนนนนนน กรี๊ดดดดดดดด
//ด้วงฟินตาย 1 ea
avatar
Feran.FS
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 457
Points : 1954
Join date : 27/10/2014
Age : 23
ที่อยู่ : ใต้เตียงนอนเซี่ยจื่อหยาง...

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by tear on Tue 04 Nov 2014, 12:33

ถถถถถถถถ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ แว่นเรียกร้องความสนใจอ่ะ

เสี่ยวฮัวหน้าแดงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง อุกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เสี่ยวฮัวเค้าไม่หื่นนะ ก็ตาแว่นมันยั่ววววววววววววววววววว

อ่างเบียร์สุโก่ย!!!!

น้องซินแต่งีจุงเบย ฮืออออ ชอบบบบ เอาอีกกกก
avatar
tear
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 168
Points : 1671
Join date : 02/11/2014
ที่อยู่ : ใต้เตียงคุณชายฮัว

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by bloodnine on Tue 04 Nov 2014, 18:21

น้องแมวตัวนี้อยากเลี้ยงบ้าง..//โดนเสี่ยวฮัวโบก(?)
เอ..
แล้วอู๋เสียไม่ใช่ว่ามีน้องแมวดำอยู่แล้วเหรอคะ..หุหุ..
avatar
bloodnine
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 77
Points : 1579
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Ak_Zokyo on Tue 04 Nov 2014, 20:09

กรี๊ดแป๊บค่ะกรี๊ด หนูหลงเข้ามา กุมจมูกเมาเบียร์แป๊บค่ะ แอร๊ ///v\\\

เปิดมาก็โดนโยนระเบิดก่อนเลย /ถึงกับต้องวนไปดูแพร์ริ่ง เผลอใจเต็นกะช็อตเอามือบังจูบของนายน้อยสามไปโครมใหญ่ 555555555

โอย ชอบบทสนทนาเสี่ยวฮัวกะนายแว่น อร่อยมาก ไม่รู้จะใช้คำว่ายังไง แต่อร่อยจริงๆค่ะ สงสัยเราคงเริ่มเมาตามคุณชายไปแล้ว /สรุปว่าเมาแมวหรือเมาเบียร์กันคะ *แค่ก*

ชอบช็อตปิดท้ายที่นายแว่นมานั่งขัดอ่างมาก /ขำ หมั่นไส้ปนอาดูรแบบสมควร นายน้อยอ่ะ มีแซวด้วยอ่ะ!

ขอบคุณสำหรับฟิคดีๆนะคะ > v <
avatar
Ak_Zokyo
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา
ด้วงสุสานใต้สมุทรทะเลซีซา

จำนวนข้อความ : 154
Points : 1658
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by sagacity191 on Mon 10 Nov 2014, 14:45

น้องแมวเค้าขี้เหงานะ
คุณชายก็เล่นด้วยบ่อยๆหน่อย
จะได้ไม่หาแผนอะไรมาเรียกร้องความสนใจอีก
คึคึคึ
Laughing Laughing Laughing
avatar
sagacity191
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 53
Points : 1525
Join date : 06/11/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Yuwadee Wana on Fri 21 Nov 2014, 15:36

ฟินตายยยยจมกองเลือด
avatar
Yuwadee Wana
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ
ด้วงตำหนักทิพย์พิมานเมฆ

จำนวนข้อความ : 352
Points : 1840
Join date : 27/10/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by natsume on Mon 19 Jan 2015, 22:10

เฟดเฟ่ = =" สะพรวยคุณซิน...

แต่งนายเฮยเคะได้...
avatar
natsume
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา
ด้วงตำหนักหลู่หวังเจ็ดดารา

จำนวนข้อความ : 97
Points : 1532
Join date : 08/01/2015
ที่อยู่ : บนหลังกิเลน

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by dojiejode on Sun 16 Aug 2015, 08:21

อะไรกันเนี่ยยยยยยยยยยยยยย คนนึงก็ขี้ยั่ว อีกคนก็ขี้แกล้งงงงง
แต่จะยั่วก็คงไม่ถูก ต้องเรียกว่าเรียกร้องความสนใจสินะ ก็แมวนะขี้เหงาาา ขี้อ้อนนน คุณชายเล่นหายไปไม่บอกกล่าวเค้าก็ต้องหาวิธีทำให้เจ้านายกลับมาหาเร็วๆ

เพราะงั้นคัณชาย ครั้งหน้าขอหนักกว่านี้55555

dojiejode
ด้วงฝึกหัด
ด้วงฝึกหัด

จำนวนข้อความ : 10
Points : 1205
Join date : 11/08/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [OS] #dmbjdaily (เบียร์) Beer Bath [ฮัวเฮย/ NC-17]

ตั้งหัวข้อ by Rozenkreuz on Sun 16 Aug 2015, 15:48

เถ้าแก่อู๋รู้ดีรู้ลึกเรื่องแมว พูดจากประสบการณ์ตรงกับน้องแมวดำใช่ม้าาาา คึคึคึ
avatar
Rozenkreuz
ด้วงอาณาจักรเจ้าแม่ซีหวังหมู่
ด้วงอาณาจักรเจ้าแม่ซีหวังหมู่

จำนวนข้อความ : 625
Points : 1860
Join date : 01/07/2015
Age : 25
ที่อยู่ : กองทัพผีเก็บเห็ดแห่งประตูสำริด

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ